Người làm chủ – người đại diện: Bê bối Enron – Tiền típ phục vụ | Bất cân xứng thông tin (P2) update 2023

Đón xem cuốn sách “NGHỆ THUẬT TƯ DUY DỰA TRÊN DỮ LIỆU” của mình, nói về các Thiên lệch thống kê và Tư duy dữ liệu, gồm những chủ đề mình đã làm video nhưng được đào sâu hơn, cùng nhiều chủ đề mới.
Cuốn sách viết theo hướng thú vị và thực tế, với các ví dụ về Lương thưởng ngân hàng, Trò chơi cờ bạc, Đen Vâu đoán đề văn, Sơn Tùng MTP, khủng hoảng tài chính, cách để tìm người yêu, bóng đá, bóng chày, bầu cử Mỹ, Tấm Cám ngoại truyện, vụ đắm tàu Titanic, khám phá hạt Higgs, hố đen, vật lý lượng tử, triết học, tự do ý chí,… Sách hiện có bán tại các trang TMĐT và các nhà sách Fahasa, Netabooks,…

Để mua sách VỚI CHỮ KÝ TÁC GIẢ – liên hệ Facebook “The book lag – Tiệm sách hay”:

Người làm chủ – người đại diện: Bê bối Enron | Tiền típ phục vụ

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn có luôn tin tưởng nhân viên mình sẽ tạo ra giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp không? Làm thế nào để lợi ích của nhân viên và của doanh nghiệp là tương đồng với nhau hơn?
Video này sẽ mô tả hiện tượng người làm chủ-người đại diện và giải thích tại sao nó gây ra bê bối của tập đoàn ENRON cũng như các ví dụ thực tế khác.
Người làm chủ- người đại diện là một hiện tượng xảy ra khi có sự bất cân xứng thông tin.

See also  Top 20 Bài Hát Hot Nhất Trên TikTok 2023 💘 Nhạc Remix Hot Trend Được Sử Dụng Nhiều Nhất TikTok 2023 update 2023

Theo dõi trang facebook của kênh:

#kinhtehocvuive #kinhtehoc #nguoichu_nguoidaidien

Người làm chủ - người đại diện: Bê bối Enron - Tiền típ phục vụ | Bất cân xứng thông tin (P2)

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: