Nghề sản xuất Giò Chả – Cơ hội kinh doanh cho người Việt – Bí quyết Thầy Y – Dạy nấu ăn Netspace update 2023

Nghề sản xuất Giò Chả – Cơ hội kinh doanh cho người Việt – Bí quyết Thầy Y – Dạy nấu ăn Netspace

Nghề sản xuất-kinh doanh giò chả là những nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền-con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.

Những loại giò chả ngon, nổi tiếng thường được kinh doanh rất thành công như: chả lụa, chả chiên, chả gà, chả bò, chả cá, chả mực, bò viên, nem nướng , , … Sản phẩm từ giò chả được đưa vào chế biến ra rất nhiều món ăn nổi tiếng như: món khai vị đãi tiệc, bánh mì thịt Việt Nam, làm lẩu, bánh cuốn nóng, các món bún, cơm chiên, …

Mỗi loại giò chả luôn gắn với 1 nghề và nổi tiếng tại từng địa phương hay tên tuổi Người làm ra giò chả như: giò chả Ước Lễ, giò chả Quốc Hương tại Hà nội, giò chả Phú Hương, giò chả Như Lan tại Sài Gòn hay chả mực Hạ Long, chả bò Đà Nẵng, nem nướng Nha Trang…

Thầy Y- Một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy bí quyết sản xuất các loại giò, chả Việt Nam. Đã có rất nhiều học viên đã được Thầy truyền nghề và kinh doanh tah2nh công tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

See also  Atonio và 2Q Vlogs đón khách đặc biệt ngày tết||2Q Vlogs Cuộc sống Châu Phi update 2023

Trong công đoạn sản xuất giò chả, việc lựa chọn nguyên liệu và phụ gia rất quan trọng, quyết định đến chất lượng giò chả rất nhiều.
Cách lựa chọn các loại máy xay giò chả, cách đánh, quết thịt, hải sản là những bí quyết sản xuất ra những cây giò chả ngon, chất lượng đồng đều.
Các gia vị, phụ gia được chọn lựa theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, được định lượng chính xác theo các công thức chuẩn, giúp cho Học viên dễ dàng nắm bắt và có thể triển khai sản xuất, kinh doanh, đạt được chất lượng sản phẩm tốt và an toàn.
Cách đóng gói, hút chân không và thiết kế bao bì được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ, cho phép Học viên có thể sản xuất và kinh doanh, đưa sản phẩm chất lượng ra thị trường với quy mô lớn.
Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách giảm giá thành và nhân công trong quy trình sản xuất giò chả mà vẫn giữ được chất lượng tốt, giá bán cạnh tranh trên thị trường.
Phương pháp đào tạo của Thầy đơn giản, khoa học, tạo ra các cây giò chả dai, tươi, hương vị thơm ngon, chi phí thấp. Người sản xuất giò chả không phải thức khuya, dậy sớm để làm giò chả như Phương pháp truyền thống.

Các loại nguyên liệu, phụ gia, máy móc để sản xuất giò chả được Thầy Y tư vấn những nơi cung cấp, giúp Học viên nắm rõ bí quyết và có thể triển khai kinh doanh ngay sau khi hoàn tất khóa học.

See also  Live sáng 10.01 - Mua pin Powerstack tặng ly Dewalt update 2023

Đây là cơ hội học nghề sản xuất và kinh doanh tiềm năng cho Người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
🌎 Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bí quyết làm giò chả – giò lụa tại NETSPACE:
———————
Netspace là đơn vị đào tạo nghề chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực: Nghề Bếp, Nghề Pha chế, Nghề Bánh, Quản lý làm chủ.

#Chả_lụa #giò_chả #giò_lụa #giò_sống #học_bí_quyết #Thầy_Y #Netspace
——————————–
Dạy nghề Netspace
Trụ sở chính: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM
Cùng các chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa
Hotline: 09 8333 8333
Website:
Fanpage:
——————
* Music:

Nghề sản xuất Giò Chả - Cơ hội kinh doanh cho người Việt - Bí quyết Thầy Y - Dạy nấu ăn Netspace

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: