Gã nông dân quèn bị trói 2 tay vẫn làm gỏi cả làng Ninja – review phim Lãng Khách Kenshin update 2023

Giữa thế kỷ 19 chế độ Mạc Phủ nắm quyền điều hành đất nước, chúng tàn sát người dân vô tội vạ khắp nơi. Nhật hoàng lại chẳng khác gì con rối khiến cả nước lầm than, nhân dân Nhật Bản khắp nơi rơi vào cảnh đau thương. Kenshin là một người nông dân bán thuốc nhưng xui xẻo thay anh bị nhầm là người của nghĩa quân, thế là bị bọn Mạc Phủ bắt giữ tại chỗ. Lợi dụng lúc kẻ thù mất cảnh giác, anh lao tới cắn đứt lỗ tai hắn rồi ngậm kiếm trong miệng tàn sát tất cả, trông anh giờ đây chẳng khác gì Zoro tam kiếm. Một kẻ địch bị nam chính nhấn đầu vào thùng nước rồi đâm xuyên táo bằng thanh katana mà anh ngậm trên miệng. Sau đó Kenshin tận dụng lưỡi gươm của kẻ thù để tự cắt dây trói, và thế là con quái vật chính thức được thả ra. Chỉ trong tích tắc, 2 đường kiếm của Kenshin đã lấy mạng 2 kẻ địch, cứ thế nam chính xông lên cắt tiết từng tên một nhưng không hề chớp mắt, chứng tỏ anh chàng này là một sát thủ máu lạnh giết người như ngóe. Tên lãnh chúa xông tới cũng bị Kenshin chém một nhát vào giữa ngực rồi mổ bụng trong một nốt nhạc. Vậy rốt cuộc danh tính thực sự của Kenshin là ai mà có thể tung hoành ngang dọc như thế.
Chuyện là vào một năm trước, thủ lĩnh Katsura đã dựng cờ khởi nghĩa với lý tưởng lật đổ mạc phủ đưa nước Nhật sang một chương mới. Anh chiêu mộ toàn những võ sĩ samurai cự phách từ khắp nơi và trong đó có Kenshin lúc này chỉ là một chàng trai chưa trải sự đời. Vì thấy nam chính có dáng người như que tăm nên gã trung niên này muốn hạ nhục anh trước mặt mọi người. Hắn đứng tấn rồi lao đến tấn công nhưng Kenshin vừa rút kiếm ra khỏi vỏ thì cái quần của hắn đã rơi ra từ lúc nào. Sau màn tỉ thí cấp tốc đó, nam chính đã để lại ấn tượng sâu sắc cho thủ lĩnh của nghĩa quân. Từ đây Katsura giao cho Kenshin nhiệm vụ ám sát những lãnh chúa ủng hộ chế độ mạc phủ. Dù nam chính chưa từng giết hại ai trước đây nhưng giờ anh sẵn sàng tắm máu bất kỳ tổ chức nào dám ngáng đường lý tưởng cách mạng của nghĩa quân.
Trong một đêm đi lang thang quanh dinh thự của một tên lãnh chúa, nam chính bắt gặp một đám lính canh đang đi tuần. Thay vì tránh mặt, Kenshin lao như tên bắn và rút kiếm ra cắt tiết bọn chúng trong nháy mắt…
#reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #ruronikenshin #anime #phimnhat #arimurakasumi

See also  HOÀNG HIỆP Pro .DỊCH VỤ NẤU ĂN CHO THUÊ RẠP-BÀN GHẾ-CHÉN DĨA-CỔNG HOA- SÂN KHẤU update 2023

Gã nông dân quèn bị trói 2 tay vẫn làm gỏi cả làng Ninja - review phim Lãng Khách Kenshin

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: