Chủ Tịch Giả Nghèo Đi Ăn Cơm Từ Thiện Bị Chủ Quán Đổ Cả Bát Canh Lên Đầu Và Cái Kết – Tập 997 update 2023

Chủ Tịch Giả Nghèo Đi Ăn Cơm Từ Thiện Bị Chủ Quán Đổ Cả Bát Canh Lên Đầu Và Cái Kết – Tập 997

Nam là chủ tịch công ty lớn, anh bỏ tiền ra tổ chức một quán ăn từ thiện giúp đỡ người nghèo. Cao là em trai của Nam, được anh giao cho quản lý quán ăn. Cao gọi bạn gái của mình là Linh đến quán ăn quản lý.
Linh và cao cùng nhau tham ô tiền của quán ăn. Những người nghèo đến quán ăn đều bị chửi bới nhục mạ khiến không ai dám quay lại, bữa cơm thì nấu mất vệ sinh toàn thức ăn ôi thiu.
Bà Lan là một người lao động nghèo, Bà đến quán xin cơm thì bị Linh nhục mạ cho thức ăn ôi thiu, Lan Anh là một sinh viên nghèo nhưng cô nhìn thấy cảnh đó thì rất bất mãn, cô đứng ra cãi nhau với linh rồi kéo bà Lan đi. Lan Anh và bà Lan ngồi trên ghế đá công viên chia nhau một bữa ăn.
Hai người vừa ăn vừa nói xấu quán ăn từ thiện, Lan Anh còn mạnh miệng nói rằng quán đó mở ra chỉ để các đại gia mua chuộc danh tiếng. Không ngờ lời nói của hai người lọt đến tai Nam đang đi tản bộ gần đấy. Nam nghe vậy thì tức giận đi đến tranh cãi với Lan Anh.
Không ngờ Nam bị cả bà Lan và Lan Anh mắng một trận. Nam nghe hai người kể về chuyện quán ăn thì không tin. Anh quyết định giả làm shipper đến quán ăn để trải nghiệm….
——————————————
Facebook
SVM:
Vi Nam:
Lan Anh:
Cao Việt Linh:
Đoàn Diễm My
Tú Linh:
👉 Gửi mail tham gia diễn viên và đóng góp ý tưởng
[email protected]
Ⓕ Facebook :
© Bản quyền thuộc về SVM TV
© Copyright by SVMTV ☛ Do not Reup

See also  Làm sao để nhìn thấu được lòng người - Thầy Thích Pháp Hoà update 2023

Chủ Tịch Giả Nghèo Đi Ăn Cơm Từ Thiện Bị Chủ Quán Đổ Cả Bát Canh Lên Đầu Và Cái Kết - Tập 997

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: