Chị Dâu Khinh Thường Em Chồng Nhà Quê, Đối Xử Tệ Bạc Rồi Đuổi Ra Khỏi Nhà Và Cái Kết – Tập 995 update 2023

Chị Dâu Khinh Thường Em Chồng Nhà Quê, Đối Xử Tệ Bạc Rồi Đuổi Ra Khỏi Nhà Và Cái Kết – Tập 995

Tùng Anh ở khu chung cư, anh xách rác mang đi bỏ. Anh bất bình khi thấy Tú Linh cố tình ném rác bên ngoài, không bỏ vào thùng nên có ý nhắc nhở. Tú Linh đổ quạu, vênh mặt với anh, còn khinh thường Tùng Anh ăn mặc xốc xếch chắc chắn là dân công nhân. Thế mà cũng đòi ở chung cư cao cấp. Lan Anh là em chồng của Tú Linh. Cô vừa dưới quê lên. Thấy chị dâu lớn tiếng quát nạt người khác thì khuyên can. Không ngờ cô bị Tú Linh mắng dân nhà quê không hiểu chuyện.
Tú Linh lên nhà, trút bực tức vào Cao, trách anh có cô em gái trái tính trái nết lại là dân nhà quê. Cô không muốn tiếp Lan Anh. Cao khó xử vì đấy là em gái anh. Ngày trước khi mẹ anh qua đời để lại tài sản cho ba chị em. Anh được phần hơn. Chị Thu Hà và Lan Anh chỉ được ngôi nhà để ở thờ cúng bố mẹ. Nếu cô muốn anh đối xử tệ với họ thì anh rất khó xử. Lần này dưới quê đang mưa bão không cày cấy được nên Lan Anh mới lên ở chơi ít hôm.
Lan Anh lên nhà. Cao nhắc Tú Linh nấu vài món ngon. Tú Linh cố tình khinh khi dân nhà quê chỉ biết ăn món nhà quê, những món ở thành phố sẽ không hợp khẩu vị. Cô còn chê Lan Anh người đầy mùi nhà quê, nghe phát nôn. Lan Anh bất mãn nhưng vẫn cố làm ngơ.
Tú Linh đi chợ với Lan Anh về đến chung cư. Tú Linh buộc Lan Anh phải xách nhiều đồ thay mình, còn bảo cô là dân nhà quê quen tay quen làm chứ không quí phái như cô. Tú Linh bỏ vào trước. Lan Anh khệ nệ xách một mình làm rơi giỏ hoa quả. Cô loay hoay nhặt. Tùng Anh vừa đi ra nhìn thấy vội nhặt giúp, xách phụ với Lan Anh đến tận cửa. Tú Linh nhìn thấy mỉa mai Lan Anh đang tuổi thanh xuân thấy trai đẹp không kiềm được lòng. Ở nhà cô không chứa loại gái lẳng lơ, ẻo lã với con trai…
——————————————
Facebook
SVM:
Vi Nam:
Lan Anh:
Cao Việt Linh:
Đoàn Diễm My
Tú Linh:
👉 Gửi mail tham gia diễn viên và đóng góp ý tưởng
[email protected]
Ⓕ Facebook :
© Bản quyền thuộc về SVM TV
© Copyright by SVMTV ☛ Do not Reup

See also  Món Lạ mà Quen ngày Tết: Nem cua bể này lạ lắm chỉ toàn tôm thôi không có cua mà vẫn ngon lắm nha update 2023

Chị Dâu Khinh Thường Em Chồng Nhà Quê, Đối Xử Tệ Bạc Rồi Đuổi Ra Khỏi Nhà Và Cái Kết - Tập 995

See more articles in category: Món Chiên Xào

Maybe you are interested

Sale off: