Câu chuyện thế giới 7/2 | Liệu Nga có còn “đủ tiền” để chi cho xung đột ở Ukraine hiện nay? | FBNC update 2023

Câu chuyện thế giới 7/2 | Liệu Nga có còn “đủ tiền” để chi cho xung đột ở Ukraine hiện nay?
Liên quan đến nguồn lực tài chính của Nga trong cuộc xung đột ở Ukraine vốn là một chủ đề được giới chuyên gia đặc biệt quan tâm kể từ khi cuộc chiến bắt đầu vào tháng 2 năm ngoái. Gần đây nhất, trong bài phân tích về việc liệu Nga có đủ nguồn lực tài chính hay cụ thể là “tiền” để tiếp tục xung đột hiện nay hay không, nhà kinh tế học người Nga và là Cựu Thứ trưởng Bộ tài chính Nga ông Serge Aleksashenko đã tiến hành đưa ra các phân tích và số liệu cụ thể về việc này, sau cùng ông kết luận rằng Moscow sẽ không gặp phải những hạn chế về kinh tế một cách đáng kể trong thời gian ngắn và những lệnh trừng phạt này sẽ không khiến Nga thay đổi chính sách hiện tại của mình. Trong phần đầu chương trình hôm nay, hãy cùng tìm hiểu lý do cụ thể mà ông Aleksashenko đưa ra để chứng minh cho lập luận của mình.

*Mời quý vị theo dõi chuyên mục đặc biệt Câu chuyện thế giới với nhiều bài phân tích về các lĩnh vực trên thế giới được FBNC cập nhật thường xuyên trong đường dẫn dưới đây:
———————-
Nội dung khai thác độc quyền thuộc kênh truyền hình ANTG, chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin thế giới cập nhật 24h, được phát sóng trên kênh truyền hình ANTG…
——————-
Công ty Cổ phần Truyền thông và Ứng dụng công nghệ thông tin FBNC (FBNC Vietnam)
– Đăng ký kênh để theo dõi:
Kênh truyền thông FBNC:
– Website:
– Fanpage:
– Zalo:
– Email: [email protected]
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #thegioifbnc #cauchuyenthegioi

See also  Thịt Heo Chiên Xù Phần 1 - Xem Full Clip Tại Comment Nha Cả Nhà! update 2023

Câu chuyện thế giới 7/2 | Liệu Nga có còn “đủ tiền” để chi cho xung đột ở Ukraine hiện nay? | FBNC

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: