Cách Xào Su Hào Khô Đơn Giản Tại Nhà, Hướng Dẫn Làm Su Hào Sấy Khô Đơn Giản Tại Nhà

Để thuận tiện cho các bố các mẹ thuận tiện hơn trong việc đi shopping trên diễn đàn, thanhthi.net chính thức cập nhật tính năng mới, giúp các bố mẹ mua sắm, đặt hàng ngay trực tiếp trên diễn đàn bằng tính năng thanhthi.net Store.
thanhthi.net Store là giải pháp tạo cửa hàng trên diễn đàn. Với thanhthi.net store, toàn bộ sản phẩm sẽ hiển thị trực quan đầy đủ trên topic, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của người bán lẫn người mua.

Đang xem: Cách xào su hào khô

Các bố mẹ khi đi mua sắm có thể dễ dàng tìm thấy nút thanhthi.net store ngay trên topic bán hàng. Nhấn vào nút này, các bố mẹ có thể xem được hàng hóa đang có tại shop và đặt hàng ngay tại trang này mà không cần phải nhắn tin hay gọi điện thoại đến shop.

*

► Thông qua thanhthi.net store, các chủ shop có thể bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như website, diễn đàn 5GIAY, thanhthi.net, Facebook… mà chỉ cần upload cũng như quản lý tại 1 chỗ duy nhất. ► Cho phép đặt hàng trực tiếp trên diễn đàn: giúp cho việc bán hàng dễ dàng hơn, với các bố mẹ đi mua sắm, tính năng này giúp các bố mẹ có thể đặt mua hàng ngay khi tìm thấy 1 sản phẩm mà mình cảm thấy ưng ý. ​ ► Đồng bộ đơn hàng và tồn kho giữa các kênh: giúp cửa hàng dễ dàng kiểm soát được hàng hóa đã hết hàng chưa để có sự thay đổi bổ sung phù hợp.

Xem thêm: Cách Chiên Heo Giòn Ngon – Cách Làm Thịt Heo Quay Giòn Bì Bằng Chảo Cực Ngon

► Kết nối tự động với nhà vận chuyển: giúp các chủ shop dễ dàng quản lý được tình trạng giao hàng và kiểm soát quá trình vận chuyển đơn hàng tới khách. ► Hệ thống tạo mã giảm giá và chương trình khuyến mãi ở tất cả các kênh: giúp cửa hàng có thể xây dựng các chương trình khuyến mãi chuyên nghiệp như các công ty lớn: Lazada.vn, Tiki.vn… ► Sở hữu website bán hàng với tên miền riêng: không chỉ có thêm gian hàng trên diễn đàn mà còn sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp với các tính năng mới nhất.
Bước 1: Đăng nhập vào diễn đàn thanhthi.net Lưu ý: bạn phải có topic đang hoạt động trên trang thanhthi.net Bước 2: Click nút Tạo Store nằm trong topic bán hàng của bạn. Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang quản lý store. Bạn cần đổi mật khẩu để tiếp tục.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Tôm Xào Thịt Cực Nhanh Mà Ngon Tuyệt Đỉnh, Cách Làm Mắm Tôm Xào Thịt Ba Rọi Sả Ớt

Bước 4: Cấu hình giao diện hiển thị cho thanhthi.net của bạn.Chi tiết về hướng dẫn tạo và sử dụng thanhthi.net store, bạn có thể xem TẠI ĐÂY
Nếu cần hỗ trợ cả nhà có thể để lại comment
, gọi điện đến số 1900.636.099 hoặc gửi email đến hộp thư hi

*

– Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch thái mỏng.

*

– Bước 3: đảo thịt ba chỉ vàng cháy cạnh=> đổ xu hào khô vào xào. Nêm mắm muối vừa ăn. Đảo thêm khoảng 5-7 phút cho xu hào chín.- Bước 4: bỏ ra đĩa, thả rau thơm vào.

*

Đây là hình ảnh demo nhà em ạ, hihihi em nấu ăn vụng chứ mẹ nào mà nấu ăn khéo nhìn còn ngon hơn như này í ạ.

*
See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off:

Categories