Cách xào lòng ngựa ngon

Cách chế biến làm thịt ngựa bạch với ngựa màu gồm giống nhau không? Hướng dẫn biện pháp chế biến các món tiêu hóa từ giết thịt ngựa. Cách xào giết thịt ngựa rau xanh muống, sả ớt, rau buộc phải, lá lốt… Cách làm bếp giết mổ ngựa sốt vang ngon đúng giao diện từ trên đầu phòng bếp bậc nhất.

Bạn đang xem: Cách xào lòng ngựa ngon


Thịt ngựa

Thịt ngựa trường hợp bảo quản không kỹ đã dễ bị lan truyền trùng, nhất là bên dưới dạng xay bằm. Vì rứa, khi triển khai món ngựa bằm, đề nghị bào chế ngay lập tức nhằm tránh hỏng hỏng.

Không phải xếp thịt ngựa không qua bào chế vào tủ đông lạnh. Cách bảo vệ này đang tạo nên làm thịt dễ dàng thoát nước, Khi chế tao món ăn uống sẽ khô

Nếu chưa quen chế biến những món từ bỏ giết thịt ngựa, cần vận dụng những món nấu bếp tựa như nlỗi bò tuyệt bê. Thịt ngựa hết sức hợp với các một số loại rau xanh và gia vị như rau mùi hương tây, lá vết, mù tạt, tỏi với tiêu sọ.

Xem thêm: Cách Xào Thịt Kangaroo - Những Món Ăn Ngon Từ Thịt Kangaroo

Bí quyết lúc chế biến giết ngựa là bắt buộc hóng chảo rét già mới cho thịt vào nhằm mục tiêu tạo ra lớp thịt thật chin sống mặt phẳng, duy trì mang lại hàm vị nước và chất phệ ko bay ra bên ngoài.

Món giết mổ ngựa cuộn rau quả hoàn toàn có thể nỗ lực cải rổ, cà-rốt, củ cải White bởi cải bẹ xanh, ớt chuông tuyệt những một số loại rau quả tuỳ thích. Món làm thịt ngựa cuốn nắn bánh trứa khi hấp hoàn toàn có thể thêm thính để tăng mùi vị của món ăn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giò ngựa

Nguyên liệu:

350g thịt ngựa, bánh tcầm, cà rốt, rau sinh sống, tỏi

Cách thức làm :

Cuốn nắn bánh tchũm với làm thịt ngựa rồi rán lên , biện pháp có tác dụng nhỏng làm chả lụa thông thường