Ketamine & Cách Xào Ke Trên Tiền, Các Đầu Bếp Xào Thế Nào

KETAMIN LÀ GÌ ? Các đầu bếp xào thế nào | thanhthi.netBài viết KETAMIN LÀ GÌ ? Các đầu bếp xào thế nào thuộc chủ đề về ăn uống đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng thanhthi.net tìm hiểu KETAMIN LÀ GÌ ? Các đầu bếp xào thế nào trong bài viết hôm nay nha !

Cách xào ke ngon nhất? KETAMIN LÀ GÌ?

1. Xem clip hướng dẫn về cách xào ke ngon nhất

Video với chủ đề về “cách xào ke ngon nhất”

MỤC ĐÍCH XÀO KE ?

Để các bạn đồng môn hiểu, hãy lấy kính lúp ra soi tinh thể ketamine. Nó có dạng như thủy tinh sắc cạnh và có tính hút ẩm cao. Và mục đích đầu tiên của việc xào ke chính là làm hỗn hợp ke thoát ẩm và tạo độ mịn cho ke đỡ sắc cạnh. Giảm nguy cơ bị tổn thương mạch máu trong màng mũi trong quá trình hít vào.

Đang xem: Cách xào ke trên tiền

Mục đích quan trọng tiếp theo đó là “quyết định trạng thái phê ke” cho người chơi. Với mỗi cách xào ke và kẻ line sẽ cho người chơi ở trạng thái phê ke khác nhau. Ke bay – ke ảo trôi – đóng băng hay ke sập ?

TRẠNG THÁI PHÊ KE

Và tiện đây mình xin nói sơ qua về các trạng thái phê như sau :

Ke BAY: xào bông, kẻ line nhỏ – mỏng & dài : cho cảm giác bay tươi vui như chơi kẹo tăng động!KE ẢO BĂNG: xào dối (gần như ke sống) – kẻ line dầy hoặc đóng ụ : cho cảm giác đóng băng thân thể (sướng nhất). Người cứng đờ, mê man,… mắt mở, nhận thức mọi việc diễn ra xung quanh nhưng bất động kiểu “bố đéo quan tâm vì bố đang phê tụt cmn lol rồi!”.KE SẬP: xào mịn, kẻ line to hoặc đóng ụ sẽ cho cảm giác sập ke : nhắm mắt, lên ảnh – đi cảnh & du lịch trong tâm tưởng và suy nghĩ. Ke sập thì cầu kì nhất và không phải ai cũng có kinh nghiệm để xào nấu và điều chỉnh nhiệt độ cũng như miết đều tay trên hỗn hợp ke. Đây là trạng thái nửa tỉnh nửa mê (hiểu nôm na là việc giao thoa giữa tỉnh và mê bị delay rất nhanh. 1s trước thì tỉnh – 1s sau đã mê. Và cứ thế … a phê thôi)

See also  Review + bốt phốt mắm mực có thúi như lời đồn #shorts update 2023

HỖN HỢP KE XÀO ?

Trước tiên, tôi phải giải đáp thắc mắc này cho các bạn hiểu.Tại sao: xào bông lại cho ke BAY ? Xào mịn lại cho ke SẬP ? Xào dối lại cho ke ẢO BĂNG ? Từ kinh nghiệm bản thân trải qua các lần phê, mình xin giải đáp các bạn như sau !

Xào bông: cho hỗn hợp ke gồm cả ke xào chín và ke xào dối, ke vỡ nhỏ và ke vỡ mịn. Vì thế khi ta hít vào mũi, hỗn hợp này sẽ cho trạng thái phê bay bay do việc thẩm thấu ke từ từ và kéo dài do vẫn còn ke xào dối đọng lại chưa thẩm thấu kịp.

Ngược lại, xào mịn: là hỗn hợp ke mịn như bột mì, do miết nhiều làm tinh thể ke vỡ mịn, Khi hít hỗn hợp này, các tinh thể mịn bao giờ cũng sẽ thẩm thấu vào màng mũi tốt hơn do hút ẩm nhanh hơn so với tinh thể hạt. Chính vì thế sẽ kết hợp với việc kẻ line to hoặc đóng ụ – hiểu nôm na là việc chơi sock này sẽ làm 1 liều lượng ke lớn cùng lúc thẩm thấu vào màng mũi và tấn công hệ thần kinh của người chơi. Từ đó dẫn tới việc “sập nguồn” do vượt quá ngưỡng chịu đựng thần kinh cho phép. Nghiễm nhiên hiện tượng “sập” này như là việc bị đánh “thuốc mê” quá liều trong 1 khoảng thời gian ngắn! (bản chất ketamine là chất gây mê trong y học).

Xem thêm: Cách Ướp Thịt Chiên Không Bị Khô Ng Bị Khô, Cách Ướp Thịt Chiên Ngon Mềm, Không Bị Khô

See also  Cách làm GÀ NƯỚNG MUỐI ỚT THƠM LỪNG, không khô - Bách hoá XANH update 2023

Xào dối thì như nào ? Đó như kiểu việc bạn ko miết hay làm biến dạng tinh thể ke. Việc này làm ke giữ nguyên tính chất gây mê cục bộ. Việc xào dối này chỉ đơn giản là làm mũi bớt cay và hăng khi hít vào đồng thời cũng làm ke thoát ẩm, trở nên háo nước và thẩm thấu tốt hơn khi hít vào mũi. Và hỗn hợp ke này thì cũng chơi ụ hoặc line to mới có thể cho hiện tượng “đóng băng” mà ai trải qua 1 lần cũng mong muốn, ao ước hay khát khao có lại lần 2-3,… Nhưng chính vì cách xào ko can thiệp lắm nên Lủng xin nhấn mạnh : TÙY KE và CHẤT LƯỢNG KE mới có thể chơi “đóng băng” !

Bài Viết Đọc Nhiều cách chế biến món rươi xào – CÁCH CHẾ BIẾN MÓN RƯƠI – MÓN ĂN KINH DỊ – DÂN DÃ MIỀN QUÊ

CÁCH XÀO KE

CÁCH KẺ LINE KE

Đôi khi các bạn lại không cầu kì ở việc kẻ line.Nhưng với Lủng, xào là 1 chuyện – kẻ line lại là chuyện khác. Kẻ line mỏng – nhỏ & dài (như xếp 2 cái tăm liền nhau) với yêu cầu là phải dứt khoát, không làm mất vân ke. 2 đầu phải đều tăm tắp với lượng ke như ở giữa thân line ke,… thì hầu như chưa ai làm mình hài lòng. Và chú ý cách kẻ line phải kết hợp với các cách xào nhé! Không bừa được đâu, ví dụ: ke mịn + kẻ line nhỏ, mỏng và dài,… thì chả cho cái cảm giác phê gì đâu ??? Đọc lại mục 2 ở bài viết này sẽ rõ !

Trên đây là những chia sẻ trên quan điểm cá nhân của Lủng về việc xào ke.Cũng có thể mỗi người có 1 cách xào riêng, 1 quan điểm riêng hay có đôi chút khác với cảm quan của mình. Nhưng Lủng chắc chắn 1 điều đã là ma túy thì luôn có quy chuẩn phê chung nhất ! Hãy là những người Phê có học thức, có kinh nghiệm và hiểu biết nha các đồng môn. Thân ái !

See also  Hài Tết : Tám Lạng Gặp Nữa Cân - Cười Bể Bụng Với Bảo Liêm - Hoài Linh - Thúy Nga Hay Nhất update 2023

Hình Ảnh Về cách xào ke ngon nhất

*

Các câu hỏi về cách xào ke ngon nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách xào ke ngon nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha Nếu thấy bài viết cách xào ke ngon nhất Ngon Khó Cưỡng ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết này

Video “KETAMIN LÀ GÌ ? Các đầu bếp xào thế nào” đã có 127355 lượt view, được like 1154 lần, được chấm 4.72/5 sao.

Xem thêm: Cách Xào Mực Nhỏ – Mực Trứng Xào Rau Răm

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:12:17, bạn hãy share video này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #KETAMIN #LÀ #GÌ #Các #đầu #bếp #xào #thế #nào, KETAMINE,Ketamin là gì,keatamin,cấu tạo ketamin,tác hại ketamin,xao ke,cach xao ke,cách xào ke trôi,cách xào ke kim tuyến,cách chơi khay,chơi khay trong bar,cách xao ke sập,xaoke,xào ke ngon,ma túy là gì,tác hại ma túy,ma túy tổng hợp,nhạc ke,đẳng cấp xào ke,drugs,depression,lsd,đồng phê

Tham khảo tin tức tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về cách xào ke ngon nhất từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://thanhthi.net/

Xem cách nấu các món Xào Ngon Khó Cưỡng tại : https://thanhthi.net/nau-an/mon-xao/

Cụm từ tìm kiếm :

cách xào ke đẳng cấpcách xào kexào ke là gìxào kecách xào ke kim tuyếncách xào ketamincách nấu ketaminxào ke ngonhướng dẫn xào kecách chơi ketamincách xào ke ngonhướng dẫn xào ke chuẩnhướng dẫn làm ketamincach xao kexào ke đúng cáchxao kecách sào kehướng dẫn cách xào ketaminhình ảnh xào kehướng dẫn cách xào keảnh xào ke

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: