Cách Ướp Thịt Chiên Mềm Ngon Mềm Với Nguyên Tắc Bất Bại, Cách Ướp Thịt Heo Chiên Ngon Ơi Là Ngon

Thịt heo chiên là một món ăn bình dân thường xuất hiện trong các bữa cơm gia đình của người Việt Nam. Bạn thường đặt câu hỏi vì sao thịt chiên ngoài hàng lại luôn vàng óng, giòn rụm đến như vậy? Còn bạn thì làm món ăn quen thuộc này không biết đến bao nhiêu lần rồi nhưng về cả màu sắc lẫn hương vị đều bị đánh giá là thua xa. Vấn đề nằm ở chỗ là bạn chưa biết cách ướp thịt chiên ngon đúng chuẩn công thức.

Đang xem: Cách ướp thịt chiên mềm ngon

*
*
*
*
*
*
*

Thịt heo chiên ướp với ngũ vị hương thơm nức mũi

Thời gian tối thiểu ướp thịt là 20 phút để gia vị có thể thấm đều. Thịt ướp xong thì bạn cho vào chảo dầu để chiên. Khi nào miếng thịt chuyển sang màu vàng đậm và có mùi thơm là bạn có thể gắp ra đĩa. Bên ngoài thì giòn, bên trong thì đậm đà thơm mềm chính là kết quả của cách ướp thịt chiên ngon với ngũ vị hương.

Xem thêm: Cách Làm Gà Rút Xương Chiên Giòn, Cách Làm Chân Gà Rút Xương Chiên Giòn Thơm Lạ Vị

Một số lưu ý trong cách ướp thịt chiên ngon

Bạn nên chọn phần thịt có cả mỡ và bì như thịt ba chỉ để món thịt heo chiên không bị khô và bã.Không nên ướp thịt quá lâu khiến thịt lợn bị ngấm nhiều gia vị trở nên mặn hơn bình thường.Chiên thịt lợn với lửa vừa để tránh bị cháy.

See also  An ninh toàn cảnh ngày 17/1: Bắt quả tang 7 đối tượng mang súng quân dụng đi quậy phá | ANTV update 2023

Xem thêm: Cách Nấu Cò Xào Khế Chua, 5 Cách Chế Biến Thịt Cò Đủ Món, Thịt Cò Xào Khế Chua

Trên đây là 3 cách ướp thịt chiên ngon mà chị em nội trợ nào cũng cần nắm giữ. Thịt lợn chiên vàng giòn đẹp mắt khiến ai ăn vào cũng phải tấm tắc khen ngon và là món ăn tốn cơm mà không quá đắt.

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: