Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Philip S Hd9643, Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9643

Nồi chiên không dầu thực sự hữu ích đối với các bà nội trợ. Với nồi chiên không dầu bạn có thể nấu được nhiều món ăn mà không sợ nóng nực, khói bếp bay trong phòng. Chọn nồi chiên thế nào và sử dụng chúng ra sao chắc chắn nhiều người đang thắc mắc. Nếu bạn đã có kinh nghiệm chọn mua và sử dụng lò vi sóng, lò nướng, thì có thể áp dụng những kiến thức đó cho nồi chiên không dầu cũng được.

Đang xem: Cách sử dụng nồi chiên không dầu philip

*

Có thể chia làm 2 loại chính, nồi chiên cơ và nồi chiên điện tử. Nồi chiên cơ sử dụng núm vặn xoay để điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu. Loại này bền, khó hư hỏng, có hỏng cũng dễ dàng sửa chữa. Còn loại điện tử thì điều khiển bằng nút bấm hoặc nút cảm ứng. Loại này do có mạch điện ở bảng điều khiển nên dễ hư hỏng hơn loại cơ, sửa chữa cũng khó hơn và chi phí đắt hơn.
Nồi chiên không dầu Philips cũng có 2 mẫu tính năng y hệt nhau, model HD9220/90 là mẫu cơ. Còn HD9252/90 là loại điều khiển bằng nút điện tử cảm ứng. Nó chỉ khác nhau về giá tiền và phím điều khiển thôi.
Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9252/90. Mẫu này hiện có bạn ở Điện máy xanh, Nguyễn Kim hoặc Tiki…
Bạn cầm tay cầm kéo mạnh ra để lấy giỏ chiên. Trong giỏ chiên sẽ có một vạch ngang, ở đó ghi chữ MAX, nghĩa là bạn chỉ nên để đồ ăn vào nồi chiên đến mức vạch đó thôi.

Xem thêm: Cách Khử Mùi Cá Chiên Trong Nhà Bếp? Cách Khử Mùi Tanh Và Rán Cá Đúng Cách

Máy có tính năng tự ngắt điện. Nếu không bấm vào các phím điều khiển trong vòng 20 phút, thiết bị sẽ tự động tắt.

*

*

Để sử dụng hãy cắm dây điện vào nguồn 220V. Cầm tay kéo giỏ chiên ra. Đổ thức ăn vào giỏ chiên trước khi nấu, nhớ chú ý đến vị trí Max trong giỏ.
Dưới đây là thời gian nấu, cũng như trọng lượng thực phẩm khi sử dụng các nút Menu thiết lập chế độ cài đặt sẵn.

*

Để chế biến một số món ăn khác bạn có thể căn cứ vào bảng dưới đây để điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian nấu cho thích hợp.

Xem thêm: Cách Làm Món Măng Xào Hà Của Nguyễn Hồng Vân ( Bếp Mẹ Gạo), Cách Làm Món Măng Xào Hà

*

Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9252/90, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm bếp, và có được nhiều món ăn ngon.

See more articles in category: Món Chiên Xào