Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Keshuai Có Tốt Không ? Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Keshuai Af 606

Thời đại hiện nay, con người ngày trở lên bận rộn, chính vì vậy những bữa cơm nhà dường như cũng dần trở thành một điều xa xỉxỉ. Tuy nhiên điều ấy lại không hề khó khăn khi bạn sở hữu một chiếc Nồi chiên không dầu Keshuai . Vậy, Nồi chiên không dầu Keshuai có đặc điểm gì tốt ? Có thực sự nên mua không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Nồi chiên không dầu Keshuai ngay sau đây !

Chức năng

*
*
*
*

Chiếc nồi đa năng này được gọi là nồi chiên chân không do thức ăn không cần đặt ở đáy nồi mà được đặt trên một chiếc vỉ, cách xung quanh nồi một khoảng nhất định.

Đang xem: Cách sử dụng nồi chiên không dầu keshuai

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Lock And Lock &Lock Chuẩn Nhất 2021

Khi nồi hoạt động sẽ có nhiệt tỏa ra ở đáy, một chiếc quạt làm nhiệm vụ tỏa hơi nóng cho đều và từ đó thức ăn chín nhanh không cần dầu mỡ. Trung bình cần từ 15-25p để chiên một món ăn bình thường.

Nồi chiên không dầu Keshuai có vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa PP độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt và vì bằng nhựa nên rất dễ dàng vệ sinh khi dơ hoặc mỗi khi sử dụng xong.– Còn lòng nồi được sử dụng chất liệu ceramic cùng ngăn chiên được làm bằng hợp kim nhôm phủ lớp oxy hóa cứng giúp thức ăn khi chế biến không bị cháy khét, đồng thời dễ dàng lau rửa sau khi sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Pizza Đế Sẵn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Không Khô, Không Cháy Đế

Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu ?

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. thanhthi.net chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với thanhthi.net để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off:

Categories