Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Của Hàn Quốc

Nếu các bạn vừa cài nồi chiên không dầu Lotte của Nước Hàn về nhưng mà chưa chắc chắn sử dụng thay như thế nào thì giải đáp cụ thể sau sẽ khá bổ ích mang đến bạn:


1. Vệ sinch nồi cừu không dầu Lotte của Hàn Quốc trước lúc dùng

Có thể lúc đặt nồi rán không dầu về bạn sẽ bắt buộc lắp đặt từng bộ phận tuy nhiên với nồi rán không dầu Lotte của Hàn Quốc gần như là chưa phải lắp đặt gì. Việc của bạn dạng là sau thời điểm dấn sản phẩm vứt trả lời ra xem và nắp demo phần ktuyệt, rá chiên vào trong nồi coi hoạt động có trơn tuột tru ko, gồm dễ dàng ko rồi thực hiện dọn dẹp và sắp xếp thật sạch trước khi thực hiện là được.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi chiên không dầu của hàn quốc

Để vệ sinhh nồi rán ko dầu Lotte của Hàn Quốc bạn phải tháo khay cùng rá cừu của nồi ra rồi bỏ vô máy rửa chén để làm không bẩn hoặc rửa không bẩn dìu dịu dưới vòi nước. Các phần thân, vỏ nồi chúng ta có thể sử dụng khăn uống mềm, sạch mát để vệ sinh phủi bụi. Sau Lúc rửa phần kxuất xắc và rá chiên chúng ta có thể sử dụng khăn thô thấm độ ẩm đi hoặc nhằm ráo nước đến khô tự nhiên rồi chuẩn bị thực phẩm bước đầu demo thử.

*
Cách thực hiện nồi chiên không dầu Hàn Quốc Lotte mới tậu về

2. Hướng dẫn thực hiện nồi cừu không dầu Hàn Quốc Lotte


Nồi cừu không dầu Lotte của Nước Hàn tất cả 3 phiên bản: 5.5 lít, 7 lkhông nhiều cùng 10 lkhông nhiều. Nếu mái ấm gia đình các bạn ít fan chỉ gồm 4 member thì nồi ko dầu 5.5 lít Lotte sẽ là 1 sàng lọc phù hợp. Mã thành phầm của chính nó là: LTS-AF5SM

Để sử dụng nồi cừu không dầu Nước Hàn Lotte lúc vừa cài về đúng cách dán các bạn làm như sau:

Bước 1: Đặt nồi tại vị trí cân bằng trên mặt bàn phòng bếp bằng phẳng và không nên được đặt sản phẩm lên những chất chịu nhiệt kém hay là không chịu nóng. Bước 2: Chuẩn bị thực phđộ ẩm phải cừu, nướng hoàn toàn có thể là khoách tây, tôm, con gà, rau củ củ quả,… Cách 3: Với một trong những nhiều loại nướng bạn có thể lót thêm giấy bạc tốt giấy sáp nhằm hình thức được đẹp hẳn lên, ngon rộng tiếp nối bỏ nguyên vật liệu vào rá cừu, khay nướng sao cho không vượt quá trọng lượng chịu đựng mua của nồi. Cách 4: Lắp rá chiên và ktuyệt nướng vào nồi làm sao để cho đúng vị trí Bước 5: Xoay vặn vẹo cố gắng tinh chỉnh và điều khiển cơ để tùy chỉnh thiết lập ánh sáng và thời gian phù hợp hợp với món ăn uống của khách hàng. Bước 6: Một số món yêu cầu rung lắc trong những khi nướng hoặc nhằm đánh giá món ăn đang chín cho tới độ may mắn giỏi không bạn cũng có thể cụ vào tay cầm của nồi rán ko dầu Lotte rồi rút rá chiên ra, rời sờ thẳng vào nồi bởi vì nồi tương đối lạnh. Cách 7: Lúc quy trình nướng, cừu hoàn tất theo thời hạn thiết lập trước, nồi cừu không dầu đang phạt ra giờ chuông. Lúc bấy giờ chúng ta cũng có thể mang giỏ thức ăn thoát khỏi nồi cùng ném lên bề mặt sức chịu nóng.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Ngô Bung Xào Mỡ Hành Cực Ngon, Mách Bạn Cách Làm Món Ngô Xào Siêu Ngon

*
4 xem xét quan trọng nên nhớ trong những khi thực hiện nồi chiên ko dầu Nước Hàn Lotte

4 để ý đặc trưng buộc phải nhớ trong khi sử dụng nồi rán không dầu Hàn Quốc Lotte

Nếu bạn có nhu cầu có tác dụng nóng nồi rán ko dầu Nước Hàn Lotte trước bạn cũng có thể khởi động nồi trong lúc không có nguyên liệu trước 3 phút, tiếp đến kéo rá rán ra, vứt thực phẩm đề nghị chiên nướng vào cùng chuyển phiên cố setup ánh sáng tương xứng với món nạp năng lượng của bản thân. Nồi có nhị nút vặn cơ năng: Số 2 là nút ít điều chỉnh nhiệt độ, số 4 là nút ít điều chỉnh thời gian. khi cắm điện, chỉnh nhiệt độ, thời gian, nồi sẽ trường đoản cú khởi động, khi ấy đèn báo hiệu (số 3) sẽ sáng red color. lúc vật dụng hoạt động đèn (số 5) đã báo hiệu nhiệt độ đã tăng dần. lúc nhiệt độ đạt nút vẫn cài đèn vẫn báo xanh. Nếu nhỡ may download quá nhiệt độ cùng thời hạn rất có thể vặn ngược trnghỉ ngơi lại. Sau đó kéo nồi ra, thời gian sẽ tự chạy về 0. Trong quy trình nấu nếu kéo lồng ra để khám nghiệm, lắp thêm sẽ trường đoản cú ngắt, đẩy lồng trsinh sống lại, sản phẩm sẽ hoạt động tiếp.
*
Cách dọn dẹp và sắp xếp nồi chiên không dầu Nước Hàn Lotte

3. Cách dọn dẹp nồi cừu không dầu Hàn Quốc Lotte

Để dọn dẹp nồi rán không dầu Nước Hàn Lotte an toàn chúng ta nên để nồi nguội hãng sản xuất dọn dẹp và sắp xếp ko dọn dẹp ngay lập tức sau thời điểm vừa sử dụng dứt nhằm rời bị rộp.

Cách lau chùi và vệ sinh chi tiết nhỏng sau:

Théo ktuyệt cùng rá cừu ngoài ra khỏi nồi. Vệ sinch lồng cừu, kgiỏi hứng dầu bằng nước sạch + xà phòng ôn hòa rồi sử dụng khnạp năng lượng vệ sinh sạch mát hoặc nhằm ráo. Lắp lại ktuyệt và rá chiên vào nồi rán không dầu Lotte đúng chuẩn.