CÁCH SỬ DỤNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU CASAMOM

Hướng dẫn thực hiện nồi rán không dầu Casamom. Nồi Chiên Không Dầu Casamom Nước Hàn một thành phầm được tin sử dụng vào nhà bếp của đều bên. Nồi Chiên Casamom bao gồm tính năng tách dầu mỡ bụng, rán giết, nướng ngô, đặc trưng có khay bóc tách mỡ thừa giúp tác một phần phệ hóa học lớn trong thực phđộ ẩm.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi chiên không dầu casamom

lúc mới tậu một dòng nồi chiên Casamom về, bạn cũng có thể đã băn khoăn về cách thực hiện. Bài viết sau sẽ lí giải các bạn tất tần tận về kiểu cách sử dụng nồi rán không dầu Casamom mới sắm về nhé.

1. Cách lắp đặt nồi chiên không dầu Casamom mới mua

Trmong Lúc sử dụng lần đầu:

Cách 1: Tháo gỡ tất cả các vật liệu đóng gói.

Cách 2: Gỡ quăng quật tất cả tấm miếng dán hoặc nhãn ra khỏi nồi chiên Casamom Hàn Quốc

Bước 3: Rửa sạch sẽ giỏ cùng nồi bởi nước nóng, nước rửa bát với 1 miếng xốp không khiến làm mòn.

Lưu ý: quý khách cũng hoàn toàn có thể có tác dụng sạch sẽ những phần tử này sử dụng máy rửa chén bát.

Cách 4: Lau sạch phía bên trong và quanh đó máy bằng vải vóc độ ẩm. Nồi cừu không dầu hoạt động nhờ vào khí nóng, do vậy, quán triệt dầu ăn uống hoặc mỡ rán vào nồi.

*
Nồi rán ko dầu Casamom

Chuẩn bị sử dụng nồi chiên ko dầu Casamom

Bước 1: Đặt thứ bên trên mặt phẳng bằng phẳng, nằm theo chiều ngang và kiên cố. Không đặt sản phẩm công nghệ trên mặt phẳng ko Chịu đựng được nhiệt độ.

Cách 2: Đặt giỏ vào nồi đúng vị trí.

Cách 3: Rút dây điện nguồn ra khỏi ngnạp năng lượng đựng dây điện ở lòng sản phẩm.

2, Cách thực hiện nồi cừu ko dầu mới tậu về

Nồi rán ko dầu Casamom mới sắm về rất cần phải thực hiện đúng phương pháp để mang lại unique thực phẩm sản xuất cực tốt, cùng rất đó làm cho tăng cường mức độ bền của nồi rán và bảo đảm an toàn bình yên cho những người dùng. Cùng tham khảo quá trình sử dụng nồi chiên ko dầu bên dưới đây:

Bước 1: Cắm phích gặm vào ổ điện có tiếp đất.

Xem thêm: Cách Cắt Dứa Để Xào Dứa Thơm Ngon Giòn Sần Sật Không Bị Tanh Cực Đơn Giản

Cách 2: Kéo cẩn thận nồi đựng thức nạp năng lượng ra khỏi máy.

Bước 3: Cho nguyên liệu vào giỏ. Không mang lại vật liệu vào giỏ quá mức cho phép tối đa (MAX) hoặc vượt thừa lượng nguyên liệu, do như thế rất có thể ảnh hưởng mang đến chất lượng của tác dụng sau cuối.

Cách 4: Đưa nồi tđuổi quay lại vào trang bị. Không thực hiện nồi mà không tồn tại giỏ trong các số ấy.

Chú ý: Không va vào nồi trong lúc với sau khi áp dụng, bởi nồi hết sức rét. Chỉ giữ nồi thủ công núm.

Bước 5: Xoay cầm cố điều chỉnh ánh nắng mặt trời mang đến ánh sáng được tận hưởng. Nếu bạn muốn sản xuất những các loại nguyên liệu cùng lúc, hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn đang soát sổ thời hạn chế biến cùng ánh sáng được tận hưởng cho các các loại nguyên liệu khác nhau trước lúc ban đầu chế biến các một số loại nguyên vật liệu này đôi khi.

Cách 6: Xác định thời hạn chế biến được từng trải mang lại nguyên liệu.

Bước 7: Bật lắp thêm, luân chuyển cố gắng hứa hẹn giờ đồng hồ cho thời gian bào chế được kinh nghiệm. Thêm 3 phút ít vào thời gian sản xuất Khi lắp thêm vẫn nguội.

Lưu ý Khi sử dụng nồi chiên ko dầu Casamom Hàn Quốc:


Một số vật liệu từng trải rung lắc thân chừng trong vòng thời hạn chế biến. Để lắc vật liệu, bạn kéo nồi thoát khỏi trang bị thủ công gắng cùng lắc nồi. Sau đó đưa nồi trượt quay trở về vào máy. Chụ ý ko ấn nút cởi giỏ trong lúc nhấp lên xuống.Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể để cho trang bị có tác dụng lạnh trước nhưng mà không tồn tại vật liệu phía bên trong. Trong trường thích hợp này, luân chuyển thế hứa tiếng mang đến địa chỉ quá 3 phút ít. Sau đó mang đến giỏ vào với xoay vắt hứa hẹn giờ đồng hồ cho thời gian chế tao được đòi hỏi. Sở hứa tiếng bước đầu đếm lùi thời gian sản xuất.Mẹo: Để bớt trọng lượng, bạn kéo nồi thoát khỏi sản phẩm, đặt nồi bên trên bề mặt độ chịu nhiệt cùng ấn nút ít tháo giỏ, tiếp đến lôi ra ngoài nồi còn chỉ rung lắc giỏ.
*
Nồi cừu ko dầu Casamom