Cách Lắp Bếp Chiên Điện

Hướng dẫn kiểm tra nkhô hanh nhà bếp rán SJ khi thừa nhận hàng

Lưu ý: Các làm việc sau đây Lúc sản phẩm công nghệ không qua sử dụng, chưa xuất hiện rơi ra đầy đủ trọn vẹn an toàn, không bị giật năng lượng điện.

Bạn đang xem: Cách lắp bếp chiên điện

Cách 1: Lấy đầu thiết bị tất cả dây điện thoát ra khỏi thùng với kết nối điện. Hiện giờ tín hiệu đèn xanh sáng (đèn xanh đánh tiếng sẽ tất cả năng lượng điện vào máy).

Cách 2:

Vặn cố chỉnh ánh nắng mặt trời trong khoảng trường đoản cú 60 đến 200 độ thì đèn đỏ sáng ( Đèn đỏ thông tin bước đầu đốt nóng). Rút ít điện ra và sờ vào thanh nhiệt sẽ thấy thanh nhiệt độ nóng dần lên. bởi thế, bếp vận động thông thường.

Lưu ý: Thời gian căn vặn nhiệt độ và thao tác demo này chỉ nên kéo dài trong vòng trường đoản cú 2-4 giây vì tốc độ đốt lạnh của máy cực kỳ nhanh, nếu để quá lâu thanh hao sức nóng đang bốc khói, dễ gây cháy cùng hỏng thanh nhiệt.

Xem thêm: Ruốc Khô Làm Món Gì 5 Cách Xào Ruốc Khô, Con Ruốc Khô Làm Món Gì Ngon

Hướng dẫn gắn thêm ráp cùng sử dụng bếp rán SJ ( Áp dụng cho cả phòng bếp 1-1 với phòng bếp đôi)

Cách 1: Lau lau sạch dầu lắp thêm trên tất cả những bộ phận của bếp chiên để đảm bảo đảm an toàn sinc.

Lưu ý: Không cọ hoặc ko nhằm nước vào phần tử tinh chỉnh nhiệt độ với năng lượng điện ( đầu máy) của nhà bếp chiên.

Cách 2: Bắt 4 chân đế cao su vào size đỡ

Bước 3: Lắp tay cố vào rổ chiênhoặc:

Cách 4: Lắp các phần tử hoàn chỉnh Lưu ý: Luôn luôn luôn cho dầu ngập qua tkhô hanh đốt nóng, tốt nhất có thể buộc phải bảo trì trong vòng từ bỏ nửa nồi đến 2/3 nồi nhằm bảo đảm an toàn cũng như giữ chất lượng độ bền mang đến tkhô cứng sức nóng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ TĂNG ĐỘ BỀN CHO BẾP

Bếp chiên áp dụng năng lượng điện gia dụng 220V mỗi ngày thực hiện cho toàn bộ những thiết bị năng lượng điện vào gia đình

Công suất của nhà bếp là 2.500w, dây điện với phích kết nối điện to với dày nhằm đảm bảo an toàn đủ thiết lập cung cấp nhiệt đến bếp

Để đảm bảo an ninh với thời gian chịu đựng cao mang lại nhà bếp cần lưu giữ ý:

Cắm trực tiếp vào năng lượng điện bao gồm ( ko qua dây dẫn) Nếu áp dụng ổ dời dẫn năng lượng điện nên chọn một số loại ổ năng lượng điện gồm dây điện Chịu được cài từ bỏ 2.000w trnghỉ ngơi lên. Các một số loại ổ cắm thông thường cài bé dại hơn 2.000w áp dụng mang lại nhà bếp cừu trong tầm thời gian nlắp thường bị nóng, tan dây hoặc cháy làm ảnh hưởng mang đến độ bền của nhà bếp với nguy khốn cho tất cả những người thực hiện.