Học Ngay Cách Làm Xôi Chiên Kẹp Thịt, Công Thức Xôi Chiên Kẹp Thịt

Ẩm thực đường phố Việt Nam có rất nhiều món ăn đa dạng với nhiều hương vị hấp dẫn, một số trong đó là những đồ ăn nhanh rất dinh dưỡng, phù hợp cho bữa sáng, đặc biệt là xôi chiên, món ăn chiếm được rất nhiều tình cảm từ người già cho đến trẻ nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí đến các quý khách hàng cách làm xôi chiên nhân thịt ngon không cưỡng nổi mà bạn có thể tự làm tại nhà để chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình của mình. 

*
*
*
*
*
*
*

Thưởng thức thành quả của bạn

Công đoạn mà ai cũng mong chờ là đây. Chỉ cần kết hợp xôi chiên với nhân thịt bằm là chúng ta đã có món xôi chiên hoàn hảo rồi!

Bạn dùng dao rạch một đường dọc trên miếng xôi, sau đó dùng muỗng cho nhân thịt vào bên trong.

Đang xem: Cách làm xôi chiên kẹp thịt

Để cho dễ ăn, các bạn chia miếng xôi thành hình bán nguyệt sau đó rưới nước sốt lên. Nước sốt ở đây bạn sử dụng tương ớt và mayonaise, nếu có con nhỏ thì nên mua thêm tương cà nữa nhé vì trẻ con không ăn được cay.

Ngoài ra nếu có thời gian, bạn có thể tự làm nước sốt chua ngọt từ cà chua, hoặc nước sốt tôm cũng rất hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Xào Miến Tôm – Cách Làm Miến Xào Tôm Ngon

Xem thêm: Cách Làm Nầm Bò Xào Sả Ớt Ngon Nhất, Cách Làm Món Nầm Bò Xào Sả Ớt Ngon Nhất

Tuy nhiên nếu quá bận rộn thì bạn có thể sử dụng những loại nước sốt có sẵn trên thị trường cũng là một sự lựa chọn tốt. Chúc các bạn thành công với món ăn này.

Kết luận:

Vậy là bài viết vừa rồi của chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách hàng cách làm xôi chiên nhồi thịt hấp dẫn mà ai cũng mê. Giờ đây bạn đã có thể tự chuẩn bị bữa sáng thật dinh dưỡng cho cả nhà rồi. Chúc bạn và cả gia đình ngon miệng!

See more articles in category: Món Chiên Xào