CÁCH LÀM THỊT LỢN KHÔ BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

trước hết, cùng với sả các bạn lột bỏ vỏ quanh đó rồi giảm quăng quật nơi bắt đầu rồi cần sử dụng dao thái thành từng khúc. Với tỏi, các bạn lột bỏ vỏ tiếp nối giảm nhỏ tuổi cùng với ớt.

Sau đó, các bạn cho 5 nhánh sả, 2 tỏi, 4 trái ớt sẽ giảm vào máy xay với xay nhuyễn.


Bạn đang xem: Cách làm thịt lợn khô bằng nồi chiên không dầu

*

*

2

Sơ chế thịt heo

Thứ nhất, khi mua thịt con lợn về bạn sẽ vệ sinh thịt với nước không bẩn xong để ráo. Tiếp đó, các bạn sẽ cần sử dụng dao cắt dọc thớ thịt lợn, với hèn cắt đầu tiên bạn sẽ ko cắt rời trọn vẹn miếng thịt, mà vẫn giảm tách sinh hoạt kém tiếp theo sau để miếng khô heo được to ra hơn.

Mách nhỏ: khi chẻ dọc thớ giết thịt ta sẽ được miếng khô heo dễ xé ra rộng. Lưu ý không cắt thừa mỏng bởi vì thịt lợn sẽ bị tóp cùng cũng ko giảm vượt dày do giết sẽ lâu khô hơn.


Xem thêm: Cách Làm Lươn Xào Rau Răm - Cho Bữa Ăn Thêm Ngon Miệng

*

*

3

Trộn các gia vị ướp với ướp thịt trước

Sả, tỏi, ớt sau khi đã giã nhuyễn bạn đổ ra một chiếc tô bự nhằm ướp thịt trước.

Tiếp đó các bạn mang lại tất cả những hương liệu gia vị không giống vào như 2 muỗng canh dầu màu hạt điều, 2 muỗng nhỏ canh đường, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng nhỏ canh dầu hào, 1 muỗng coffe ngũ vị hương/bột nghệ/bột cà ri/ hương liệu gia vị bò kho, 1 thìa cà phê muối/gia vị mì chính, rồi cần sử dụng phới trộn số đông.

Sau đó, chúng ta cho từng miếng thịt vào sơn và cần sử dụng tay trét hầu như gia vị ướp thịt trước đến color thnóng đầy đủ giết mổ. Sau Khi đã được ướp kết thúc rồi, bạn dùng màng quấn thực phẩm quấn lại xong để vào ngăn đuối tủ rét qua tối.

*


*

*

*

4

Làm thô làm thịt

Sau lúc để gia vị ướp thnóng hầu hết giết thịt, bạn trải làm thịt vào nồi cừu không dầu với nướng sống nhiệt độ 1trăng tròn độ C trong vòng 25 phút, tiếp nối chúng ta mlàm việc nồi và tráo chác làm thịt, rồi tiếp tục nướng vào 25 phút nữa.

Tiếp kia, chúng ta nướng thêm ở mức nhiệt 100 độ C vào 50 phút, cđọng sau 25 phút chúng ta lại mở nồi ra cùng lật giết mổ một lượt.

*

*

5


Thành phđộ ẩm

Khô heo làm cho bởi nồi cừu ko dầu khôn xiết không ẩm mốc, miếng thô heo vừa khô tới, xé thành gai rồi nạm tắc ăn lẫn thì buộc phải nói là ngon giỏi cú mèo.

Gia vị thnóng đều miếng khô heo, Color đã mắt, mặn mà vừa bắt buộc, nặng mùi thơm của sả, vị cay của ớt, khôn xiết lôi cuốn.