CÁCH LÀM Ô MAI XÀO GỪNG

Ô mai là món ăn lặt vặt khét tiếng được nhiều tình nhân ưng ý, đặc biệt là bà mẹ đàn bà. Món ăn này hấp dẫn bởi vì hương vị chua nhuốt nhuốt, ngọt kích mê thích vị giác. Ô mai thường xuyên được thiết kế từ bỏ hầu hết một số loại trái câhệt như me, cóc, sấu, khế với trám…Vậy hãy thuộc thay đổi vị cùng với phương pháp làm cho ô mai mơ xào gừng hay ngon cùng đơn giản sau đây chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách làm ô mai xào gừng

*
Cách thức làm ô mai mơ

Cách làm ô mai mơ xào gừng

Nguyên liệu cho món ô mai mơ xào gừng gồm có

Chuẩn bị nguyên liệu để bắt tay thực hiện cách làm ô mai mơ đơn giản và ngon thôi nào các các bạn.

Mơ tươi: 450gam (Nên chọn phần lớn trái mơ chín tới, vị chua tkhô nóng dễ chịu, không hỏng, ko dập nhằm ô mai mơ ngon hơn nhé)Đường kính trắng: 250gamPhèn chua 15gamMuối tinh: 10g
*
Nguyên vật liệu cho món ô mai mơ xào gừng

Thực hiện các bước làm ô mai mơ xào gừng

Bước 1: Mơ rửa sạch sẽ, ngâm nước muối khoảng 30 phút.


Bước 2: Đun sôi 500 ml nước, đến pnhát chua vào khuấy đầy đủ tay để pyếu chua tung không còn thì mang đến mơ vào è cổ qua. Ước lượng thời hạn è mơ khoảng 5 phút thì chúng ta vớt ra với cọ không bẩn với nước giá làm cho ráo nước.

Cách 3: Tiếp tục tiến hành giải pháp làm ô mai mơ ngon rộng bên cạnh hàng. Các chúng ta ướp mơ với 200 gam con đường trước khi xào nhằm ô mai của bọn chúng bản thân đậm đà hơn.

Xem thêm: 14+ Cách Ướp Cá Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu : Giòn, 14+ Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu: Giòn

*
Thực hiện nay quá trình có tác dụng ô mai mơ xào gừng

Cách 4: Gừng cọ sạch, giã bé dại. Nếu dùng gừng non thì không cần thiết phải vậy nước, còn nếu như bạn cần sử dụng gừng bánh tẻ thì nên cần chũm bớt nước và rửa qua 1 lần nước cho đỡ cay nhé. Còn nếu như bạn là tín trang bị mê thích ăn cay thì cần không thay đổi vị cay nồng của gừng với không phải rứa nước nữa nhé.

Cách 5: Bắc chảo lên nhà bếp, đến số mơ ướp đường vào sên bên trên lửa nhỏ. Tiếp tục hòn đảo mơ nhẹ tay vị vỏ mơ siêu mỏng manh và mềm, tránh làm cho nát mơ. Nếu mơ ra số lượng nước thì chúng ta cũng có thể nếm nếm thêm một chút nước vào nhằm xào mơ cho dễ hơn. Quý khách hàng xào mơ khoảng chừng 1 tiếng thì mang lại gừng giã nhỏ dại vào, hòn đảo hầu như tay. quý khách hàng xào tiếp mơ cho tới lúc nước cạn khô dần dần, sánh quánh, mơ thô dẻo là được.

Cách 6: Cách sau cuối nhằm xong xuôi giải pháp có tác dụng ô mai mơ gừng ngon các bạn xếp mơ ra lọ nhằm thực hiện dần nhé.

Cùng tham khảo thêm mọi món ô mai ngon khác:

Các bước làm ô mai mơ xào gừng thiệt 1-1 giản phải không bạn? Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản và dễ dàng với một chút ít thời hạn là gia đình bạn đã có món ô mai mơ tuyệt ngon để trải nghiệm rồi. Hương vị dẻo thơm, ướt mượt chứ không hề khô, quấn vào cụ thể từng sợi gừng nhỏ, thơm để cho món ô mai mơ xào gừng đang thu hút ngẫu nhiên ai một trải nghiệm.


Loading...

Chuim mục: Các bước làm kẹo, Các bước làm mứt Chủ đề: Mứt ngon

Reader Interactions


Lưu ý: Các phản hồi sẽ tiến hành cẩn thận trước lúc đăng với trả lời. Vui lòng bình luận bởi giờ đồng hồ việt gồm vết, tuân hành đúng quy định của chúng tôi