Cách Làm Mực Chiên Bơ Sữa – Học Cách Làm Mực Chiên Bơ Thơm Ngon Đúng Chuẩn

Trong chuyên mục góc ẩm thực tuần này chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả các bạn món mực khô chiên bơ thơm ngon hấp dẫn có cách làm đơn giản mà lại không hề tốn nhiều thời gian. Món ăn có vị ngậy của bơ được ngấm đều trong những miếng mực khô thơm ngon dai dai khi chấm cùng với tương ớt sẽ rất thơm ngon. Đây là một trong số món nhậu lý tưởng để các chị vợ chuẩn bị cho các ông chồng hoặc các bạn có thể chuẩn bị trong những dịp tụ tập bạn bè. Vậy để chế biến được món mực khô chiên bơ thơm ngon thì các bạn hãy theo dõi cách chế biến dưới đây của nhà hàng buffet hải sản Hương Sen.

Đang xem: Cách làm mực chiên bơ sữa

1. Một số những nguyên liệu cần chuẩn bị để làm mực khô chiên bơ

– 2 – 3 con mực khô loại ngon

– Bơ, đường, nước mắm

– Giấy thấm dầu.

*
*
*
*

Với món mực khô chiên bơ khi ăn thì bạn hãy chuẩn bị thêm 1 bát tương ớt để chấm cùng. Với mùi thơm và vị ngậy của bơ được ngấm đều và những miếng mực dai dai ngọt ngọt khi uống cùng với bia sẽ là một món nhậu tuyệt vời dành cho các ông chồng trong những bữa ăn hay những trận đá bóng.

See also  Tuyệt chiêu luộc gà ngon ngọt, vàng ươm ngày Tết #shorts #sohahome update 2023

Xem thêm: Cách Làm Ốc Nhảy Xào Bơ Tỏi Của Hoàng Ngọc, Ốc Nhảy Sống

Xem thêm: Cách Dụng Nồi Chiên Không Dầu Tefal Ey401D, Nồi Chiên Không Dầu Tefal Ey401D 4

Ngoài ra đây cũng là một món ăn rất thích hợp trong những buổi tụ tập bạn bè hay là người thân gia đình. Qua bài viết này các bạn hãy cùng nhau chia sẻ và tự tay chế biến món mực khô chiên bơ thật thơm ngon để thêm vào thực đơn các món lai rai ngon cho gia đình. Bài viết hôm nay xin dừng lại tại đây. Nếu các bạn còn những thắc mắc nào các bạn hãy gửi câu hỏi về chuyên mục. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của các bạn một cách sớm nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn với những món ăn hấp dẫn tiếp theo do nhà hàng tiệc hội nghị Hương Sen giới thiệu.

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: