Cách Làm Móng Tay Xào Húng Quế

Con móng tay , ốc móng tay, tốt ốc mã đao là một trong những sinh đồ gia dụng thân mềm sinh sống sinh hoạt phần lớn vùng bãi biển. Chúng thường ẩn náu trong lớp bùn đất quanh các vùng cửa đại dương, cửa sông. Các món nạp năng lượng làm cho từ bỏ ốc móng tay không chỉ có ngon ngoại giả cực kỳ bồi dưỡng.

Bạn đang xem: Cách làm móng tay xào húng quế

Ở nội dung bài viết kỳ này, thanhthi.net đã hướng dẫn cho bạn phương pháp sơ chế bé móng tay sao để cho hết sạn cat. Dường như, nếu khách hàng chưa biết yêu cầu chế biến nhỏ móng tay làm sao để cho ngon thì hãy đọc một vài bí quyết món ăn ngon tiếp sau đây nhé!


1. Ăn con móng tay gồm xuất sắc không?

Ốc móng tay là loại nhuyễn thể mà bạn cũng có thể dễ dàng chế trở thành nhiều món ăn ngon, bồi bổ. Theo luồng thông tin có sẵn, ốc móng tay là nhiều loại thực phđộ ẩm đựng rất nhiều những khoáng chất quan trọng đặc biệt nhỏng can xi, Fe,.. Đây các là đông đảo nhân tố quan trọng đặc biệt cho việc cách tân và phát triển cơ thể của mỗi bé fan.

*
*
*
*
*
*
*
Ốc móng tay xào húng chó

Thực hiện:

Cách 1: Sơ chế ốc móng tay sạch mát cát nội địa muối hạt loãng hoặc nước vo gạo. Sau đó, mang lại ốc lên phòng bếp hấp cho chín trong khoảng 5 phút, gỡ riêng phần làm thịt ốc vào trong 1 chén bát nhỏ.

Xem thêm: Tổng Hợp 16 Cách Xào Miến Dong Xào Tôm, Miến Xào Thập Cẩm By Vanh Khuyen

Cách 2: Băm nhuyễn tỏi, sả, ớt tươi. Cho chảo lên nhà bếp, bỏ dầu ăn vào chảo rồi phi thơm tỏi.

Bước 3: Cho phần ốc móng tay đang sơ chế vào chảo xào chín. Cho thêm chút nước mắm nam ngư, đường, gia vị hạt nêm. khi ốc đang săn uống lại, bạn hãy mang đến rau củ húng quế vào đảo thêm vài ba vòng.

Cách 4: Trình bày ốc móng tay xào húng quế ra bát hoặc đia rồi hưởng thụ.

Con móng tay là 1 trong số rất nhiều các loại thủy sản bồi dưỡng với rất đơn giản nạp năng lượng. Hy vọng cùng với đầy đủ cách làm những món ngón mà lại thanhthi.net vừa trả lời đã giúp bạn tự tin rộng khi bào chế ốc móng tay. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công!