Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Lợn Chiên Xù Ngon, Không Ngấy, 2 Cách Làm Thịt Chiên Xù Đơn Giản Tại Nhà

Thịt lợn là một trong những món ăn quen thuộc trong bữa cơm của mọi gia đình. Bên cạnh các cách chế biến thông thường như thịt lợn luộc, thịt kho tàu hay thịt rán thì bạn có thể thay đổi khẩu vị cho cả nhà với món thịt lợn chiên xù giòn rụm, thơm ngon. Đặc biệt, đây còn là một món khoái khẩu của các em nhỏ nữa đó. Cùng thanhthi.net bỏ túi ngay cách làm thịt lợn chiên xù ngon ai ai cũng tấm tắc khen dưới đây nhé!

Đang xem: Cách làm món thịt lợn chiên xù ngon

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

TIPS: Ngoài ra, nếu muốn thay đổi khẩu vị cho cả nhà, bạn có thể chế biến thêm phần nước sốt chua ngọt hoặc sốt tương Nhật Bản. 

5.

Xem thêm: Bột Chiên Trứng: Cách Làm Bột Chiên Sài Gòn Ăn Hoài Chẳng Chán

Xem thêm: Cách Xào Bánh Đa Cua – Cách Xào Bánh Đa Ngon

Mẹo làm thịt lợn chiên xù ngon, ít người biết

Thịt lợn bạn nên lựa chọn phần thịt nạc vai hoặc phần sườn cốt lên để thịt sau khi chiên không bị khô. Thịt heo nên thái thành những miếng mỏng vừa phải, không nên thái quá dày sẽ khiến thịt không chín đều ở bên trong. Nên lựa chọn phần thịt tươi, thịt có màu hồng tươi, có độ đàn hồi khi ấn tay vào. Không nên chọn thịt có màu nâu đậm bởi đó là những phần thịt đã để quá lâu, bị ôi hoặc là thịt siêu nạc, ăn sẽ không ngon. Đảm bảo dầu phải nóng trước khi cho sườn heo vào, nếu không phần bì sẽ thấm dầu Tuy nhiên, lúc này dầu sẽ rất nóng và dễ cháy nên bạn cần lật thịt thường xuyên để thịt chín đều. Sau khi đã chiên xong, bạn nên để thịt trên giấy thấm dầu để khi ăn không bị ngấy. 

Trên đây là toàn bộ công thức cách làm thịt lợn chiên xù ngon đúng điệu. Hy vọng với những chia sẻ của Blog thanhthi.net sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chế biến chiêu đãi cả gia đình. Món thịt lợn chiên xù này ăn hợp vào bất kì thời tiết nào đó!

See more articles in category: Món Chiên Xào
See also  Phó bản cách trong Game update 2023

Sale off: