Cách làm mì xào bò sốt cà chua

Mì núm chần qua nước sôi đến chín và mềm, tiếp nối ngâm ngập nước rét mướt vào 5 giây rồi vớt ra nhằm ráo. Cà chua và củ cà rốt cọ không bẩn và cắt hình hạt lựu. Hành tây thái sợi chỉ mỏng tanh, tỏi xay nhuyễn.

Bạn đang xem: Cách làm mì xào bò sốt cà chua


Thịt trườn rửa không bẩn cùng thái thành những miếng mỏng mảnh vừa miệng. Ướp làm thịt trườn với tiêu, hạt nêm, con đường và dầu ăn vào từ 15-đôi mươi phút ít cho thịt thấm đầy đủ gia vị.


Đổ dầu thuộc chút ít bơ vào trong chảo với bắc lên phòng bếp với lửa bé dại. Sau Khi dầu sẽ rét thì cho hành tỏi vào phi thơm đến lúc dậy hương thơm lôi kéo. Tiếp theo, bỏ thịt bò đã được ướp vào xào cho đến lúc giết thịt tương đối săn lại thì tắt bếp cùng nhằm ra bát.


Cho quả cà chua, củ cà rốt và hành tây, yêu cầu tây vào chảo rồi xào đa số. Nêm nếm thêm gia vị làm sao để cho hòa hợp khẩu vị, tiếp nối new bỏ phần giết thịt vẫn xào trên vào sau cuối. Tiếp tục hòn đảo đa số vào 3-4 phút sau rồi bắt đầu tắt phòng bếp.


Cho mì vào tô, kế tiếp rưới nước nóng cà chua cùng cho thịt trườn lên ở trên, nêm thêm vài lát quả cà chua mỏng và một ít lá nđống lên đĩa mang đến bắt mắt cùng thưởng thức.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Đậu Xanh Chiên Hàn Quốc Đậm Chất Á Đông, Hướng Dẫn Làm Bánh Rán Bột Đậu Xanh


Mì cố chần sơ nước sôi mang lại chín và mềm, tiếp nối ngâm trong nước giá buốt vào 5 giây rồi vớt ra để ráo. Cà chua và cà rốt cọ sạch sẽ cùng giảm hình hạt lựu. Hành tây thái sợi chỉ mỏng mảnh, tỏi băm.


Thịt trườn cọ sạch với thái thành những miếng mỏng manh vừa miệng. Ướp giết thịt trườn cùng với hạt tiêu, gia vị hạt nêm, đường và dầu ăn uống trong từ bỏ 15-đôi mươi phút ít đổ thịt thnóng đều gia vị.


Đổ dầu thuộc chút ít bơ vào trong chảo cùng bắc lên nhà bếp cùng với lửa nhỏ tuổi. Sau lúc dầu vẫn lạnh thì mang lại hành tỏi vào phi thơm đến lúc dậy hương thơm lôi cuốn. Tiếp theo, bỏ thịt theo lớp trườn đã ướp trước đó vào xào cho đến khi giết thịt tương đối săn uống lại thì tắt phòng bếp với nhằm ra bát.


Cho cà chua, củ cà rốt cùng hành tây, cần tây vào trong chảo rồi xào phần nhiều. Nêm nếm thêm các gia vị sao cho phù hợp hương vị, tiếp nối new cho phần giết thịt vẫn xào trên vào sau cuối. Tiếp tục đảo các trong 3-4 phút sau rồi mới tắt bếp.


Cho mì vào đĩa, sau đó rưới nước nóng quả cà chua với đổ thịt bò lên ở trên, nếm nếm thêm vài ba lát quả cà chua mỏng tanh với một không nhiều lá nđống ra dĩa mang đến bắt mắt và trải nghiệm.


*

*

*
Mẹ NấmCông thức vẫn đăng

Thịt bọc trứng cút

Bếp Mẹ Nấm

Gà hấp nấm đông cô

Bếp Mẹ Nấm

Lòng kê non xào cay

Bếp Mẹ Nấm

Pha nước cầm cố chua ngọt

Bếp Mẹ Nấm

Gỏi hải sản

Bếp Mẹ Nấm

Bê thui xào sa tế

Bếp Mẹ Nấm

Công thức món bắt đầu khác

Bắp cải cuộn sốt nnóng hương

Bếp Ngọc Trầm

Me trộn muối bột ớt

Bếp Nguyễn Mai

Cháo nấm chay

Bếp Bếp Mai
*

*

Tag: thanhthi.net | nau an tai nha | nấu ăn tiêu hóa | nấu ăn ăn uống ko nặng nề | món ăn ngon hàng ngày | cách làm đun nấu ăn | món ăn ngon | tháng an ngon | Ẩm thực Việt Nam