Cách Làm Kem Chuối Chiên Giòn Rụm Thơm Ngon, Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Rụm Thơm Ngon

Với những cách làm kem chuối từ các bài trước thì hôm nay thanhthi.net sẽ hướng dẫn các bạn một cách làm kem chuối rất độc đáo và thú vị. Đó là cách làm kem chuối chiên giòn. Chắc hẳn đây là loại kem bạn mới nghe lần đầu tiên phải không? Món kem này cũng mới chỉ xuất hiện trên thị trường miền nam và được rất nhiều người yêu thích đón nhận.

Đang xem: Cách làm kem chuối chiên

Cách làm kem chuối chiên giòn không khó lắm, chỉ cần khéo léo một chút là được. Các bạn cùng tham khảo và thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách làm kem chuối chiên bằng bánh mì sandwich

Nguyên liệu

Bánh mì sandwich1 hộp kem chuốiBột mỳNước lọc Dầu ăn

Cách làm

Bước 1: Bạn khuấy bột mỳ với một chút nước cho sánh lại, đừng để vón cục nhé!

*

Bước 2: Mỗi chiếc kem chuối chiên giòn bạn cần 2 chiếc bánh mỳ sandwich. Bạn lấy hai chiếc bánh mỳ sandwich đặt lên đĩa, rồi dùng muỗng múc bột mỳ vừa khuấy phết đều lên mặt chiếc bánh mỳ phía dưới. Sau đó múc kem chuối vào giữa hai lát bánh mỳ. Tiếp đến bạn cùng 1 cái chén nhỏ úp lên hai chiếc bánh sao cho phần kem nằm trọn trong chén.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Viên Chiên Cho Bé Thích Mê Nhờ Cho Thêm Thứ Này Vào Nhân Trộn

*

Bước 3: Bạn ấn chén xuống để tạo hình tròn đẹp mắt cho chiếc bánh, sau đó dùng dao cắt bỏ phần viền còn thừa xung quanh chén. Bạn phết thêm một lớp bột mỳ sánh quanh viền bánh cho hai lát bánh dính lại với nhau. Tương tự bạn làm thêm các chiếc bánh kem khác nhé! Làm xong bạn đặt bánh vào tủ lạnh cho đông cứng.

*

Bước 4: Đổ dầu ra chảo, chờ dầu nóng rồi cho từng chiếc bánh kem vào chiên ngập dầu, bánh sẽ rất nhanh vàng vì vậy bạn đừng lo kem sẽ bị tan chảy nhé! Chiên xong bạn để kem chiên trên giấy thấm dầu cho dầu ráo bớt là có thể thưởng thức được rồi.

Xem thêm: Học Ngay Cách Làm Ốc Xào Vinh, Nghệ An, Ốc Xào Vinh Thơm Đêm Mùa Hạ

*

*

Sự biến tấu, sáng tạo trong ẩm thực thật là phong phú và đa dạng phải không nào. Từ món kem chuối truyền thống, thêm một chút ý tưởng chế biến thành món kem chuối chiên giòn thơm ngon hấp dẫn. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và yêu thích, còn rất nhiều cách làm kem độc đáo và thú vị khác, các bạn nhớ truy cập thường xuyên trên thanhthi.net nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off:

Categories