Cách Làm Cơm Chiên Muối Ớt Lạ Mà Quen, Cách Làm Cơm Chiên Muối Ớt Ngon Tự Làm Tại Nhà

Nếu đã một lần được thưởng thức cơm chiên muối ớt thì chắc hẳn bạn sẽ không quên được hương vị đặc trưng hòa quyện của những nguyên liệu. Nếu chưa được thưởng thức hay chưa biết cách làm thì cùng thanhthi.net học cách làm cơm chiên muối ớt cực đơn giản.

Đang xem: Cách làm cơm chiên muối ớt

Nguyên liệu làm cơm chiên muối ớt

Cơm trắngỚt xanh: 100 gramTôm chấy: 100 gramNước mắm, muối, đường, hạt nêmTỏiDầu ănNhững nguyên liệu khác tùy theo khẩu vị gia đình: ức gà, tóp mỡHành ngò trang trí

*
*
*
*
*
*

Đồng thời, sắc xanh của ớt màu đỏ của tôm chấy cùng hòa quyện tạo nên một món ăn có hương vị hấp dẫn. nếm thử một muỗng cơm chiên, hương vị cay nồng của ớt, mặn mà của muối, giòn ngọt của tôm chấy cũng những hạt cơm được chiên vàng giòn tạo nên một hương vị hòa quyện, đậm đà.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Sóc Xào Sả Ớt Món Ngon Mỗi Ngày, Cách Chế Biến Thịt Sóc Ngon

Cơm chiên muối ớt là một trong những món ăn gần như không tốn chi phí bởi tận dụng được những nguyên liệu còn sót lại trong nhà bếp. Cách làm cơm chiên muối ớt được biết đến như một món ăn đạm bạc của những người dân lao động nhằm phong phú thêm món ăn nay đã trở thành một đặc sản ẩm thực được biết bao người thèm thuồng. Không mất quá nhiều thời gian chế biến bạn đã có được một món ăn dân dã, lạ mà quen ăn một muỗng là không thể ngừng lại.

Xem thêm: Cách Làm Cốm Xào Cốt Dừa Ngon Miệng Dẻo Thơm Ngọt Béo Hấp Dẫn

Video hướng dẫn cách làm cơm chiên muối ớt xanh tại nhà

(Nguồn: Kênh Fchannel)

Cách làm cơm chiên muối ớt tưởng chừng là một công thức nấu ăn mới lạ song lại được biến tấu từ những nguyên liệu đã quen thuộc, dễ dàng tìm thấy trong căn bếp của bất cứ gia đình nào.

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off:

Categories