Cách làm chuối chiên phồng rỗng ruột

Mình thấy có nhiều bạn share có tác dụng món này thất bại trong cả, lúc này mình xin chia sẻ chúng ta video clip khuyên bảo làm cho bánh chuối rán phồng thành công xuất sắc ngay lập tức lần đầu tiên.

Bạn đang xem: Cách làm chuối chiên phồng rỗng ruột


– Bột gạo: 150gram, Bột mì: 50gram, Bột nếp: 8gram, Bột năng: 7gram, Đường: 50gram, Nước lọc: 300ml, Bột nghệ: 1 thìa, Vừng đen: 2 thìa, Men nở: 1gram, Chuối tiêu: 450gram.
Cho bột mì, bột gạo, bột nếp, bột năng, nêm thêm 50gr mặt đường vào, 1 thìa coffe men nlàm việc và 2 thìa cà phê bột nghệ vào 1 mẫu tô Khủng.Rót thảnh thơi nước thanh lọc vào tô bột tiếp đến khuấy rất nhiều nhằm các thành phần hỗn hợp sền đặc không trở nên vón viên tiếp nối cần sử dụng màng quấn thực phẩm quấn lại cho bột ngủ để ở bên trong tủ rét 3 giờ đồng hồ. (Ủ bột để Lúc chiên bánh sẽ tiến hành giòn cùng phồng được lâu hơn).Sau Khi vẫn ủ trong tủ rét 3 tiếng mang ra không tính nhằm món bánh chuối thơm ngon thêm bạn có thể bỏ ít mtrằn đen để chế tạo màu sắc hấp dẫn và tăng lên độ giòn ngậy.
Chuối bóc tách vỏ giảm có tác dụng song theo chiều dọc tiếp đến cho vô chiếc túi ni lông dùng dao, thớt hoặc nguyên lý sử dụng có tác dụng bánh chuối ấn xuống để chuối tương đối bẹp (giữ ý: không nên ép quá mạnh dạn tay để chuối bị nát ko rán được).

Xem thêm: Cách Làm Cá Rô Đồng Chiên Giòn Của Bích Hòa, Cách Làm Cá Rô Đồng Chiên Giòn Rụm, Ăn Là Mê


Lấy chuối cho vào hỗn hợp bột, sử dụng cất cánh xúc bánh hoặc mẫu xẻng vẫn dùng để rán trứng xúc miếng chuối, tay kia dùng đũa giữ lấy 1 đầu của miếng chuối, nghiêng tay cho bột tan bớt xuống rồi thả chuối vào chảo ngập dưới dầu rán cho đến khi 2 khía cạnh bánh chuối ngả vàng dịu thì gắp ra bỏ vô các thành phần hỗn hợp bột lần 2 rồi lại thả vào chảo dầu chiên kế tiếp Khi bánh chuối kim cương giòn hầu hết thì vớt ra giấy thnóng dầu. Bánh bảo đảm an toàn phồng căng đét và nhằm nguội vẫn giòn.

*


Tham mê khảo thêm công thức rán chuối không giống tại trên đây nha: Vẫn thơm giòn rỗng ruột:

Cách làm Chuối Chiên Phồng trống rỗng ruột, giòn thơm ngon


*

*

*

*

Comment

Name *

E-Mail *

Website

Save sầu my name, gmail, và website in this browser for the next time I bình luận.


BÁNH NGÀO QUÊ CHOA Nhớ ngày nhỏ tuổi nạp năng lượng bánh ngào bà nội có tác dụng là chỉ làm bếp mật 100% không pha nước, nhân bằng tóp mỡ bụng,...