Bật Mí 3 Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Phố Huế Mới Nhất 2021, Chân Gà Chiên Mắm Phố Huế

❤️‎ Tạp chí hay | thanhthi.net > Xếp hạng > Ngon Nhất > Chân gà chiên mắm Phố Huế – cách làm tại nhà ngon đúng chuẩn

Chân gà chiên mắm Phố Huế gần như đã trở thành một biểu tượng đặc trưng riêng khi nhắc đến những món ăn vặt giá rẻ mà cực ngon dành cho giới trẻ Hà thành. Món gà ngon này tương đối dễ làm, hầu như quán ăn nào cũng có. Vậy, tại sao Phố Huế lại cực kì nổi tiếng với món chân gà chiên nước mắm? Để trả lời cho thắc mắc này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!1. Cách làm chân gà chiên mắm Phố Huế đúng chuẩn1.2. Cách làm chân gà chiên mắm phố Huế đơn giản ngay tại nhà

Chân gà chiên mắm Phố Huế gần như đã trở thành một biểu tượng đặc trưng riêng khi nhắc đến những món ăn vặt giá rẻ mà cực ngon dành cho giới trẻ Hà thành. Món gà ngon này tương đối dễ làm, hầu như quán ăn nào cũng có. Vậy, tại sao Phố Huế lại cực kì nổi tiếng với món chân gà chiên nước mắm? Để trả lời cho thắc mắc này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1.

Đang xem: Cách làm chân gà chiên mắm phố huế

Xem thêm: Cách Làm Creme Brulee Bằng Nồi Chiên Không Đầu, Cách Làm Creme Brulee

Cách làm chân gà chiên mắm Phố Huế đúng chuẩn

Cách làm chân gà chiên mắm Phố Huế có chút khác biệt với các công thức thông thường. Tuy nhiên, hương vị của món ăn này sẽ không thể nhầm lẫn vào đâu được nhờ vào các bước chế biến đặc biệt đơn giản nhất như sau.

1.1. Chuẩn bị nguyên liệuChân gà: 10 chânTỏi: 1 củHành tím: 2 củỚt: 4 tráiGừng: 1 củHành tây: 1 củSả tươi: 3 nhánhBột chiên giòn: 20 gramGia vị: muối, hạt nêm, đường, tiêu, nước mắm, bột ngọt.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Nạc Chiên Ngon Ơi Là Ngon, Cách Làm Thịt Chiên Sả Ớt Giòn Ngon Đậm Vị

*
*
*
*

Chân gà chiên mắm phố Huế thơm ngon, hấp dẫn. Ảnh Internet

Quán không đầu tư nhiều vào trang trí, mà chủ yếu là chất lượng chế biến món ăn. Khách đến đây sẽ ngồi bệt bàn dài chứ không có ghế, đông người nên phải ngồi san sát cạnh nhau. Nhưng không một ai cảm thấy phiền hà, bởi vì món ăn nơi đây quá chất lượng.

Phố Huế chuẩn vị thương hiệu nổi tiếng thật dễ thực hiện, đúng không nào! Không phải ai cũng có điều kiện ra quán thưởng thức món ngon này. Thế nên, với công thức cực đơn giản trên đây, bạn sẽ dễ dàng chế biến nên những chiếc chân gà chiên vàng giòn sốt mắm tỏi ớt chua ngọt cay hấp dẫn ngay tại nhà mà không cần tốn thời gian đi đâu xa. Vậy là từ nay bạn lại có thêm để thưởng thức bên gia đình sum vầy rồi nhé!

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off:

Categories