Cách Làm Chả Cua Chiên Giòn Thơm Ngon Tuyệt Hảo, Cách Làm Chả Cua Chiên Giòn Ngon Miễn Chê

Chả cua là một loại chả được làm từ thịt cua và các loại gia vị khác, trong Ẩm thực Việt Nam, chả cua được dùng làm nhiều món ăn ngon như bún bò, bún riêu cua và nhiều món đặc biệt khác. Nếu như trước đây bạn vẫn phải thường xuyên ra ngoài siêu thị hoặc đi đặt ở các quán chuyên làm chả thì nay đã nhàn hạ hơn khi mà có trong tay 3 bí kíp cách làm chả cua các loại, hương vị thì không phải bàn, ngon xuất sắc luôn, bạn nào thích ăn chả cua thì đảm bảo không thể “làm ngơ” được rồi. Sau cách nấu bún bò Huế thì hôm nay, mình xin tiếp tục gửi đến độc giả 2 cách làm chả cua phổ biến nhất ở vùng đất Huế, và chả cua đồng.

Đang xem: Cách làm chả cua chiên

NỘI DUNG CHÍNH

Cách làm chả cua Huế chuẩn vị đất Cố ĐôCách làm chả cua đồngCách làm chả cua chiên giòn xù

Cách làm chả cua Huế chuẩn vị đất Cố Đô

Bên cạnh món bún bò thì chả cua cũng là món đặc sản thơm ngon của mảnh đất Cố Đô mà bạn không thể nào bỏ qua khi có dịp đặt chân tới đây. Nhưng mà tình hình dịch bệnh căng thẳng thế này biết khi nào mới được ghé Huế đây, thôi thì tự mày mò cách làm chả cua Huế tại nhà cho đỡ “vật”.

See also  Cách Làm Bò Viên Chiên Để Bán, Cách Làm Bò Viên Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với 1 người bình thường, mỗi ngày sẽ cần nạp khoảng 2000 calo, nếu chia thành 3 bữa thì có nghĩa là mỗi bữa cần 667 calo. Ăn chả cua không béo, cái quan trọng là bạn cần biết cách ăn.

Xem thêm: Truy Lùng Cách Làm Vịt Xào Cay Ngon Quá Đi, Thịt Vịt Xào Cay

Ví dụ, bữa nay bạn ăn 100 gram chả cua Huế, thì sẽ nạp thêm tối đa 387 calo từ những món khác, như cơm, rau, hoa quả chẳng hạn. Cứ cân đo sao cho không vượt quá 2000 calo/ngày là bạn sẽ không bị béo. Mỗi tuần, bạn nên ăn khoảng 300 gram chả cua để đảm bảo dinh dưỡng, nên kết hợp nhiều loại thực phẩm khác nhau để tốt cho sức khỏe hơn.

Xem thêm: Thưởng Thức Cách Làm Cá Basa Chiên Giòn Ngon Khó Cưỡng, Cá Basa Chiên Giòn Ngon Cho Cả Nhà

Lời kết

Chả cua là một món ăn ngon và đầy dinh dưỡng cho gia đình, dù là chế biến theo cách chiên, nướng hay hấp đi nữa thì cũng đều thơm ngon. Hôm nay mà ngán hấp rồi thì mai có thể mang đi rán, mà làm để ăn kèm với bát bún vào mỗi sáng thì cũng là một ý kiến hay ho, nhìn tô bún đẹp mắt, đầy đủ như vậy thì có kém cạnh gì bún cao cấp ngoài hàng đâu. Chúc các nàng yêu của nhà thanhthi.net thành công nha, nếu làm xong nhớ gửi thành phẩm cho chúng mình chiêm ngưỡng nữa nhé.

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: