Cách Làm Cá Lăng Chiên Giòn

*
- Cá lăng là đặc sản nổi tiếng danh tiếng của Tulặng Quang vị giết cá sạch sẽ, những dinh dưỡng. Cá lăng được chế biến thành nhiều món ngon như: Cá lăng kho tộ, lẩu cá lăng, cá lăng nướng, chả cá lăng, cá lăng cừu xù... Trong số đó, cá lăng cừu xù là thành phầm OCOP đạt tiêu chuẩn chỉnh 4 sao. Để có được những món ngón bồi dưỡng này là cả một quá trình chế biến công lao.

Bạn đang xem: Cách làm cá lăng chiên giòn


Người dân làng mạc Nà Lạ, thôn Sơn Phụ (Na Hang) nuôi cá lăng trên hồ nước.

Xem thêm: Cách Xào Sấu Gừng Chua Ngọt Thơm Ngon Đơn Giản Dễ Làm, Cách Làm Ô Mai Sấu Giòn Không Cần Nước Vôi Trong

Trước không còn, yêu cầu chọn lựa cá lăng còn sinh sống, kế tiếp có tác dụng không bẩn, cắt vừa miếng. Chuẩn bị không hề thiếu các gia vị nlỗi bột rán xù, 1 trái trứng gà, hành, tỏi, tương ớt cay và các hương liệu gia vị thường thì nhỏng muối hạt, con đường, gia vị mì chính... Trộn đa số tất cả các gia vị rồi ướp cá lăng trong tầm 5-10 phút ít đến gia vị thnóng đầy đủ. Tiếp kia mang lại lên chảo rán, cho đến khi thấy miếng cá tất cả màu sắc quà ươm với dậy mùi hương thơm là được. Cho cá ra bát tô và tô điểm bởi rau hoa quả tùy thích hợp là có tức thì món ăn ngon cực nhọc cưỡng. Món cá lăng chiên giòn này sẽ ngon rộng Khi chấm cùng với xì dầu hoặc tương ớt.

Cá lăng rán xù tất cả sinh sống nhiều khu vực, tuy nhiên những món ngón này nghỉ ngơi Tuyên ổn Quang vẫn đang còn dư vị riêng khiến cho thực khách nạp năng lượng một đợt nhớ mãi. Hiện cá lăng rán xù được chào bán tại cửa hàng giới thiệu thành phầm OCOP sinh sống tỉnh thành Tulặng Quang với xuất hiện trong thực 1-1 của một số trong những quán ăn trong thức giấc.


Hải Yến


Gửi bội phản hồiIn bài bác viết

*


Món ngon trường đoản cú măng tây
Nồi cháo ỉm của tín đồ Sán Dìu
Tkhô cứng non bánh gio
Gà hấp lá chanh
*
*
*
*
*
*
*
Diễn đàn
Dịch Covid-19 và mẩu chuyện rác rưởi thải nhựa
Cần cẩn trọng, an toàn
Thích ứng linc hoạt, hồi sinh du lịch
Nữ Bí thư Đảng ủy ngơi nghỉ Hồng Thái
Khi thiếu phụ trường đoản cú viết đề nghị mẩu chuyện cuộc sống mình

Chính trị
Kinh tế
Xã hội
Du lịch
Vnạp năng lượng hóa
Thể thao
Thế giới
Cuối tuần
Media
Truyền hình
Powered by
*

tin nhắn.comTổng Biên tập: Mai Đức Thông; Phó Tổng Biên tập: Ngô Thị Thu Hà