Cách làm bột khoai lang chiên


*
Khoách lang chiên bột
200g khoai vệ lang 50g bột mì 50g bột gạo 100g bột chiên giòn Dầu ăn uống

*
Các nguyên liệu cần có

Trộn bột

Cho 3 các loại bột mì, bột gạo, bột chiên giòn với Phần Trăm như ở vị trí nguyên vật liệu vào tô to, trộn đều lên rồi cho một số lượng nước vào nhằm sinh sản thành hỗn hợp bột nhúng sền đặc. Lưu ý đến lượng nước vừa cần, sao để cho hỗn hợp này sền đặc là được, tránh việc sệt vượt hoặc loãng thừa.

Bạn đang xem: Cách làm bột khoai lang chiên

*
Trộn tất cả hổn hợp bột

Sơ chế khoai nghiêm lang

Để khoai ko rạm, sút chát bạn sơ chế nlỗi sau:

Khoai phong lang gọt vỏ, cọ sạch rồi thái thành từng miếng mỏng manh hoặc thái thành từng khúc bé chì dài. Nếu thái theo từng lát thì nên mỏng manh, bổ thành khúc thì độ dày của miếng khoai khoảng tầm 1 phân là được.

Để khoai không trở nên rạm đen với khử bớt vị chát từ bỏ nhựa của khoai, sau thời điểm giảm thì bạn nên dìm vào 1 tô nước có trộn thêm chút ít muối hạt. Nước muối bột loãng sẽ giúp đỡ khoai trắng và hết vật liệu bằng nhựa.

Ngâm khoảng chừng 10 phút ít thì vớt khoai phong ra, cọ lại cùng với nước rồi cho ra rổ/rá nhằm khoai vệ được ráo nước.

Xem thêm: Cách Xào Cua Ngon, Đơn Giản, Không Bị Dính, Cách Làm Miến Xào Cua Tơi Ngon Không Nhũn Nát

*
Sơ chế khoai vệ lang

*
Áo bột mang đến khoách lang trước khi chiênCho dầu vào chảo, để khoách lang cừu được giòn với vàng các những khía cạnh thì nên cần sử dụng các dầu, nghĩa là khoai nghiêm buộc phải chìm ngập trong dầu.

Làm lạnh dầu rồi thả từng miếng khoai vệ vào chiên, chiên cho đến khi thấy khoai nghiêm rubi là được. Lưu ý ánh nắng mặt trời bếp ở mức độ vừa yêu cầu, tránh việc vặn lửa vượt khổng lồ, khoách dễ bị cháy lớp mặt bột phía bên ngoài tuy vậy bên phía trong lại không chín, khi ăn sẽ ảnh hưởng sượng.

*
Chiên khoai langKhoách lang cừu vàng đông đảo thì vớt ra sơn có lót giấy thấm dầu, kế tiếp đã tạo ra đĩa nhỏ với thưởng thức cơ hội khoai nghiêm còn nóng.

Khoách lang rán giòn có thể ăn cùng tương cà hoặc tương ớt cay. Bột che phía bên ngoài miếng khoai giòn rã trong lúc bên phía trong lại mềm với ngọt, nạp năng lượng cực kỳ lôi kéo.