Học Cách Làm Bột Chiên Chay Chiên Giòn Chỉ 15 Phút Mê Hoặc Thực Khách

Học cách làm bột chiên thơm ngon đơn giản tại nhà: Ngoài bột gạo thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm cả phần bột năng để miếng bột sau khi thực hiện sẽ trong và ngon hơn. Với lượng bột gạo như trên, bạn chuẩn bị chừng 30 gram bột năng (khoảng 3 – 4 thìa cafe).

Đang xem: Cách làm bột chiên chay

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khoai Lang Chiên Bột Năng, Cách Làm Bánh Khoai Lang Chiên Giòn Rụm

Trứng gà sẽ được dùng để đổ vào chiên cùng bột
Cách làm bột chiên là công thức làm món ăn điểm tâm của người Sài Gòn, rất thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, bữa ăn giữa buổi hay các buổi tụ tập bạn bè. Món bột chiên này không chỉ giòn, ngon mà cách làm cũng rất dễ dàng. Để làm bột chiên, bạn thực hiện như sau.

*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là với ba bước của cách làm bột chiên trên đây, bạn đã có được những đĩa bột chiên chuẩn vị và thật ngon rồi phải không ạ? Vậy thì cuối tuần này, hãy cùng trổ tài mời bạn bè và gia đình với món vặt cực ngon này nhé.

Xem thêm: Cách Làm Gà Lăn Bột Chiên Nước Mắm, Cách Làm Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Của Phung Ngo

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off:

Categories