Cách làm bò khô chiên tỏi

Khô Bò Cháy Tỏi

Khô bò” món nạp năng lượng vặt sở trường của đa số người, tự Khủng mang lại nhỏ tuổi mọi thích hợp món này nha. từ bây giờ thanhthi.net vẫn trả lời cụ thể biện pháp làm thô bò cháy tỏi để gia đình có thể từ làm cho gia đình mình cần sử dụng dần, vừa rẻ vừa không bẩn vừa bình an, ngon bổ cơ mà rất là dễ dàng có tác dụng nha gia đình.

Bạn đang xem: Cách làm bò khô chiên tỏi

*
khô trườn cháy tỏi của thanhthi.net

Nguyên vật liệu gồm:

– Thịt bò: 500g

bạn cũng có thể chọn các loại giết mổ bò phần như thế nào cũng rất được miễn sao gồm xớ giết thịt nhiều năm dễ xé gai và mượt là được

– Tỏi: 2 củ

– ngũ vị hương: 3 thìa cafe

– bột ớt: 3 muỗng coffe (tùy thuộc vào độ cay yêu dấu cơ mà gia giảm)

– bột điều màu: 3 muỗng cafe

– nước mắm: 3 thìa canh

– đường: 3 thìa canh

– mật ong: 1 muỗng canh

– dầu hào: 1 thìa canh

– bột tỏi: 2 muỗng cafe

Cách làm:

– sơ chế giết mổ bò: giết bò cắt lát mỏng manh vừa, không nên giảm thừa mỏng manh đã vụn cực nhọc xé, còn giảm quá dày đã nặng nề sấy thô. Cắt theo sớ dọc đề nghị cắt thành từng miếng dài.

– tỏi: thái lát mỏng

*
ướp thịt trườn qua đêm

– ướp thịt: bỏ thịt theo lớp vào thố với cho các gia vị vào ướp thịt trước tầm 4 giờ đồng hồ trsinh hoạt lên. Thường thanhthi.net vẫn ướp thịt trước qua tối. Các chúng ta ướp thịt trong gầm tủ rét mướt nhé

– sau khi ướp thịt, chúng ta mang đến toàn bộ các thành phần hỗn hợp làm thịt vào trong nồi hoặc chảo nấu nướng làm thịt lửa vừa mang lại snạp năng lượng lại, ghi nhớ đảo phần nhiều ko thì giết thịt sẽ cháy nhé. Lúc giết mổ snạp năng lượng lại thì nếm nếm thêm 200ml nước vào nấu tiếp. Nấu cho đến lúc làm thịt cạn hết nước sệt lại, vẫn nhớ hòn đảo các tay nha cả gia đình.

– Lúc làm thịt cạn quánh thì tắt nhà bếp đổ thịt khá nguội với dần giết mổ cho mềm, 

Khô bò sợi

Nếu chúng ta làm bò xé sợi thì dần dần khá mạnh tay vẫn dễ dàng xé rộng, dần xong xuôi thì xé sợi nhỏ dại vừa phải đứng xé nhỏ vượt Lúc sấy có khả năng sẽ bị vụn.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Vịt Chiên Nước Dừa Thơm Nức Mũi Không Ngấy

Xé xong các bạn cho lại vào nồi dịp nảy làm bếp bò với xào cho đến lúc bò khô lại thì cho tỏi thái theo từng lát vào xào sơ qua rồi tắt phòng bếp.

mang lại tỏi cắt lát vào sấy khô

Trải số đông trườn ra khây và cho vô bếp nướng sấy bò sinh sống nhiệt độ khoản 140 độ C trong 10 phút, tiếp nối với ra hòn đảo mọi bò cùng bỏ vào sấy tiếp 5 phút lại mang ra đảo đông đảo, coi bò vẫn khô chưa,

tùy các bạn muốn trườn khô tới mức độ làm sao mà lại gia sút thời gian sấy.

Khô trườn miếng

Nếu chúng ta làm khô trườn miếng thì dần dịu tay rộng mang đến trườn mượt thoi. Sau đó cũng cho lại vào nồi xào thô với đến tỏi căt lát vào rồi tắt phòng bếp, với cũng sắp đến bò vào khây nướng với sấy,

Nếu bò các thì bọn họ sẽ chia nhỏ ra sấy 2 lần đừng sắp bò vào khây vượt dày. Đối với trườn miếng thì sấy ngơi nghỉ ánh nắng mặt trời khoản 150 độ C, sấy 10 phút ít cùng có ra hòn đảo đều 1 lần. Làm những điều đó cho đến lúc thấy độ kho của miếng bò vừa ý là được. 

Lưu ý:

Nhiệt độ và thời gian sấy trườn còn tùy thuộc vào lượng bò bỏ vào khây các giỏi không nhiều. Bò xào bên trên nhà bếp vẫn khô nhiều tốt còn ướt, miếng bò dày giỏi mỏng tanh. Nên chúng ta xem kỹ giết thịt bản thân có tác dụng sinh hoạt độ như thế nào nhưng gia hạ nhiệt độ với thời hạn đến cân xứng nhé.

Không cần nhằm nhiệt độ rất cao vì cò có tỏi nếu như ánh nắng mặt trời quá cao sẽ có tác dụng tỏi bị cháy Đen.


trải thô ra khây sấy

 

do vậy là chũng ta đang có món thô bò thơm và ngon khó chống rồi. Chúc các bạn thành công