Bạn Đã Biết Cách Làm Bồ Câu Chiên Nước Mắm Cực Ngon Không Bị Cháy Đen Phần Cánh

Bạn đã biết cách làm bồ câu chiên nước mắm sao cho da giòn vàng óng chưa? Ở các bài viết trước, thanhthi.net đã giới thiệu đến bạn đọc các món như cánh gà chiên mắm, đùi gà chiên mắm. Và hôm nay, để làm phong phú thêm thực đơn cuối tuần, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thêm món bồ câu chiên mắm cực ngon thơm phức, mời các bạn đọc tiếp phần trình bày dưới đây.

Đang xem: Cách làm bồ câu chiên nước mắm

Nguyên liệu làm món bồ câu chiên nước mắm 2 người ăn

Trong các loài thịt gia cầm, thịt chim bồ câu là món thịt thơm ngon nhất và có giá trị dinh dưỡng cao nhất, đặc biệt là thịt chim bồ câu ra ràng một loại chim bồ câu còn non cỡ chừng 10 đến 15 ngày tuổi, thường vươn cổ thập thò ở tổ và ra ràng để đón ăn mồi.

*
*

Lúc này thịt chim rất nhiều đạm, thơm béo mang nhiều chất dinh dưỡng cao, nhất là dùng bồi bổ cho người mới bệnh dậy. Vì vậy, cách lựa chọn chim bồ câu để làm món bồ câu chiên nước mắm như sau:

Xem thêm: Cách Làm Cánh Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

See also  TVB Kim Ngọc Mãn Đường tập 5/40 | tiếng Việt | Âu Dương Chấn Hoa, Trần Diệu Anh | TVB 1999 update 2023

+ 2 con bồ câu ra ràng+ Nước mắm Nam Ngư+ Đường, dầu ăn+ Bánh bao

Cách làm bồ câu chiên nước mắm da giòn vòng óng

Muốn có được món chim bồ câu chiên nước mắm ngon như ngoài hàng thì bước quan trọng nhất chính là cách làm thịt chim bồ câu sao cho không phải cắt tiết chim và khi hoàn thành món ăn không bị tanh. Cụ thể thực hiện theo các bước như sau:

+ Bước 1: Vặt lông chim bồ câu, các mẹ nên vặt lông sống không nên cắt tiết vì tiế bồ câu rất bổ. Sau đó thui lông con trên bếp. Làm sạch bồ câu (bỏ phần chân, nội tạng), để ráo, chặt bồ câu làm 4.+ Bước 2: Chuẩn bị cái nồi nhỏ bắt lên bếp, cho vào nồi nươc mắm và đường,đun lửa nhỏ đế khi tan đường, tắt bếp. đợi dung dịch còn hơi âm ấm cho thịt bồ câu vào cho thấm gia vị, khoảng 30-60 phút+ Bước 3: Đun nóng dầu, số lượng dầu có thể ngập thit bồ câu, cho thịt vào và dùng giá múc dầu xối lên phần trên của thịt sẽ chín vàng đều hơn+ Bước 4: Thịt đã vàng,chúng ta đổ bớt dầu ra con lượng dầu vừa tráng mặt chảo, cho vào ít đường và nước mắm, tiêu, dung dịch sôi và sánh lại tiếp tục cho thịt dã chiên vang vào lăn, thấy có màu vàng caremen là được. Ăn kèm với bánh bao hấp hay chiên đều tuyệt.

See also  Phim Mới | SƠN NỮ BÊN SÔNG | Phim Lẻ | Phim Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Hay | Thuyết Minh | Full HD update 2023

Xem thêm: Học Cách Làm Com Chiên Nhật Bản Hấp Dẫn Mới Lạ, Cơm Chiên Kiểu Nhật

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: