Cách làm bắp xào sốt trứng muối

Chia sẻ phương pháp cùng cách làm cho bắp xào phô mai trứng muối giỏi ngon tại nhà. Bắp xào trứng muối làm siêu dễ dàng và đơn giản, bắp xào xong thơm phức cùng được bao phủ 1 lớp phô mai Khủng ngậy cực hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách làm bắp xào sốt trứng muối

Xem VIDEO CÁCH LÀM BẮPhường. XÀO PHÔ MAI TRỨNG MUỐI NGON


*

5 trái bắp (3 trái bắp mỹ, 2 trái bắp nếp)4 trái trứng muối100g xúc xích6g đường1g muối4 lát phô mai vuông (những không nhiều tùy sngơi nghỉ thích)20g ruốc sấy tẩm20g hành lá10g hành phi30ml nướcLượng bắp mỹ cùng lượng bắp nếp thường xuyên sẽ là 3:2 hoặc 3:1 , vị nếu dùng bắp nếp nhiều hơn thế nữa bắp mỹ thì món bắp xào sẽ khá lạt cùng dẻo các. Chỉ đề xuất sử dụng 1 - 2 trái bắp nếp cùng 3 trái bắp mỹ. 5 trái bắp này rất có thể có tác dụng 4 phần nha các bạn.

CÁC BƯỚC LÀM BẮPhường XÀO PHÔ MAI TRỨNG MUỐI TẠI NHÀ


- Bắp rửa vỏ đi, cọ không bẩn, ngâm muối loãng 10 phút. Tách hạt, cọ lại với nước rét mướt rồi vớt ra rổ nhằm ráo nước.
*

*

- Cho vào trong chảo ít dầu, khi khi dầu nóng lên thì mang đến bắp vào xào sơ qua. Thêm nước, mặt đường, muối bột. Xào 7 - 8 phút ít. Cho lòng đỏ trứng muối, ruốc sấy vào xào cho bắp bám khắp trứng muối. Tắt lửa. Rắc hành lá cắt nhuyễn, hành phi vào, đảo phần lớn.

Xem thêm: Cách Xào Giá Đỗ Với Thịt Bò Xào Giá Đỗ Ngon Nhất, (23) Món Thịt Bò Xào Giá


*

*

- lúc sử dụng lòng đỏ trứng vịt muối, trứng kê muối hạt để sản xuất món ăn thì cần cọ trứng muối sơ qua với rượu trắng. Rượu rất có thể chọn rượu trắng, rượu gạo, rượu vodka hầu như được. Rửa trứng muối bột cùng với rượu để giúp đỡ làm bay mùi tanh của trứng muối bột.
- khi lấp phô mai miếng lên thì bắp xào cần còn nóng, còn nếu như không phô mai sẽ không mềm mỏng cùng phụ thuộc vào bắp.