Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Chiên

Nếu ai đang muốn search món ăn uống vặt để thưởng thức,giỏi Giao hàng mang đến hầu hết thực khách hàng của mình vừa ngon, lại vừa tốt tiền thì món bánh tvậy cuốn xúc xích cừu là gợi nhắc của Cửa Hàng chúng tôi. Mời hầu hết người tham khảo giải pháp có tác dụng món này theo công thức của Tú Lê miền Tây.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng cuốn chiên


Chuẩn bị nguim liệu

*

Trứng cút: 10 quả

Xúc xích: 5 cây

Hành lá

Hành tím phi: 50gr

Con ruốc: 50gr

Mayonnaise

Bơ thực vật

Bánh tcụ cuốn

Sơ chế nguyên liệu

*

Xúc xích hồ hết tín đồ lọt lớp quấn bên phía ngoài, sau đó cắt dọc đôi có tác dụng nhị. Sau đó cắt song miếng xúc xích làm cho 2 (điều đó mỗi cây xúc xích đầy đủ tín đồ giảm được 4 miếng dài).

Hành lá rất nhiều fan rửa sạch sẽ, tiếp nối giảm cho phần cội đi, còn phần lá thái nhỏ.

Cuốn nắn và rán bánh tráng

Cuốn xúc xích

*

Mọi bạn đặt bánh tcầm cố lên khía cạnh phẳng (gần như bạn hoàn toàn có thể sử dụng tấm thớt). Sau đó cần sử dụng thìa nhúng vào chén nước, quết lên bánh tgắng. do vậy bánh tthế vẫn tương đối mượt và rất nhiều fan đã dễ cuốn.

Sau đó phần lớn người tiêu dùng muỗng phết bơ (khoảng chừng nửa muỗng cà phê), rồi tán đầy đủ bơ trên bánh tgắng. Sau kia mang đến hành lá, hành phi, nhỏ ruốc, đập trứng cuốc cho lên trên cùng tán phần nhiều ra. Tiếp cho đến nhị miếng xúc xích vào cùng cuốn lại.

Xem thêm: Mê Mẩn Với Cách Làm Lươn Chiên Giòn Hà Nồi, Cách Làm Miến Lươn Giòn Tan Chiêu Đãi Cả Nhà

*

Cđọng điều đó những bạn cuốn nắn mang đến hết nguyên liệu, để sở hữu được cuốn nắn bánh tnuốm cuốn xúc xích.

Chiên bánh tráng

*

Bắt chảo lên phòng bếp, rót dầu ăn sâu vào (nên phần nhiều người sử dụng những dầu ăn). Khi dầu sôi thì đều fan cho dầu ăn sâu vào.

*

Chiên với lửa vừa. Trong dịp chiên những fan đề nghị để bánh tcầm tách nhau, kế tiếp cừu đến khi bánh vàng hồ hết tín đồ ném ra rây, thái miếng vừa nạp năng lượng.

*

Món bánh tráng cuốn xúc xích này mọi fan chấm với tương ớt cay với nóng mayonnaise, ngon tuyệt đối hoàn hảo.

Mọi fan ao ước cài đặt bánh tcầm cố cuốn nắn thì có thể tương tác cùng với Shop chúng tôi qua những phương pháp bên dưới đây: