Cách Chiên Xúc Xích Đức Việt Ngon Hơn Cả Ngoài Quán!, Cách Để Chế Biến Món Xúc Xích

Xúc xích chiên rán đặc biệt dễ ăn và được trẻ em rất yêu thích. Bạn đã biết cách chiên xúc xích ngon và an toàn chưa? Bởi nếu chiên rán theo cách thông thường sẽ khiến người ăn bị ngấy và nhiều dầu mỡ cũng không tốt cho sức khỏe.

Đang xem: Cách chiên xúc xích

*

Đừng chiên xúc xích bằng chảo như bạn vẫn thường làm

Hầu hết, nói đến chiên xúc xích thì ai cũng nghĩ tới việc lấy chảo ra chiên. Hoặc nếu các quán bán xúc xích vỉa hè sẽ nướng xúc xích trên bếp than. Dù chiên bằng chảo hay nướng trên than củi đều là những phương pháp chế biến xúc xích không tốt.

*

Chiên xúc xích nhiều dầu mỡ không có lợi cho sức khỏe. Hơn thế nữa, xúc xích chiên ăn rất nhanh ngấy và nhìn cũng đã thấy “béo”.

*

Còn nếu bạn nướng xúc xích trực tiếp trên lửa, rất dễ bị cháy và không đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Khói bụi của than bám vào xúc xích, vỏ bị nhăn nhúm nhìn rất tệ nếu để bán.

*

Vậy cách chiên xúc xích ngon như thế nào?

Cách chiên xúc xích ngon bằng máy nướng xúc xích

Máy nướng xúc xích hay còn gọi là lò nướng xúc xích, là sự kết hợp giữa hai phương pháp: chiên và nướng. Không dùng than mà dùng thanh nhiệt để nướng.

See also  Bí Quyết Cách Làm Ốc Nhồi Chiên Giòn Béo Ngậy, Thơm Ngon Khó Cưỡng

Xem thêm: Cách Làm Lòng Heo Xào Cải Chua Của Tuyết Nhi, Cách Làm Món Ruột Heo Xào Cải Chua Của Tuyết Nhi

Xúc xích được nướng bằng máy sẽ không có hiện tượng nhăn vỏ, cháy đen. Vấn đề vệ sinh được đảm bảo đến tối đa bởi nướng xúc xích trên giàn thanh nhiệt sạch sẽ bằng Inox. Giàn thanh nhiệt thiết kế dạng trục lăn nên trong suốt quá trình nướng, xúc xích được quay đều liên tục, không bị cháy xém.

*

Giàn thanh nhiệt của bếp nướng xúc xích 7 thanh

Thêm đó, người chế biến xúc xích nếu dùng máy nướng xúc xích sẽ không phải đứng canh chảo rán nư trước đây. Chỉ cần đặt xúc xích lên máy và nướng tự động, trong thời gian đó bạn rảnh tay để làm các việc khác, rất tiết kiệm thời gian.

*

Ngoài việc nướng xúc xích căng tròn, đẹp mắt, máy quay xúc xích còn giúp giữ nóng sau khi nướng. Khi xúc xích chín đều, bạn tắt công tắc nhiệt của máy đi và để xúc xích trong khoang nướng.

Máy được trang bị động cơ công suất cao nên có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Bạn có thể nướng các mẻ xúc xích liên tiếp để bán, mỗi mẻ nướng 25- 30 chiếc tùy kích cỡ.

Xem thêm: Cách Làm Món Lòng Non Chiên Giòn, Cách Làm Lòng Heo Chiên Giòn Ăn Ngon Khỏi Chê

*

Như vậy, cách chiên xúc xích ngon bằng máy nướng xúc xích mang lại hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các cách chiên rán thông thường. Lại đảm bảo chất lượng xúc xích nướng hơn, ăn không bị ngấy và tiết kiệm công sức.

See also  ƠI CON SÔNG QUÊ CON SÔNG QUÊ - 25 Bài hát trữ tình quê hương AI XA QUÊ CŨNG MUỐN NGHE update 2023

Tham khảo: nồi tráng bánh cuốn, máy cán mực, máy làm xúc xích, máy làm lạp xưởng

*

Máy rang hạt có sử dụng được nguồn điện 220V không?

*

Hướng dẫn cài nhiệt độ một số loại thực phẩm ở lò nướng bánh mì

*

Cách nấu sữa đậu nành để bán đơn giản nhất cho người chập chững kinh doanh

*

Lò nướng salamander cũ thực sự có nên mua hay không?

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: