CÁCH CHIÊN PHỒNG TÔM BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Lúc nhỏ dại chỉ mong sao cho đầu năm mới new gồm bánh phồng tôm để nạp năng lượng, to rồi thì lười buộc phải hiếm khi có tác dụng bởi dầu mỡ chảy xệ lủng củng.

Bạn đang xem: Cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

Từ ngày bao gồm nồi chiên ko dầu (thương hiệu thật là nồi rán không khí) mình demo không ít món với món phồng tôm khiến cho mình cực kỳ vừa ý. Nếu Từ lâu rán buộc phải tốn cả cnhì dầu nhỏ thì giờ duy nhất xíu dầu, khoảng chừng 1 thìa coffe mà lại chẳng rất cần được cho từng cái vào trong 1 vì hại hòn đảo ko nkhô hanh tay vẫn cháy.

*
Mình chỉ việc có tác dụng rét nồi cừu sống 200 độ trước 5 phút rồi nhúng đa số miếng phồng tôm vào chén bát đựng dầu và hòn đảo đông đảo lên thế nào cho dầu ăn uống hoàn toàn có thể dính vào bề mặt các miếng bánh. Thực ra, quy trình này cực kì đơn giản, mình chỉ rót khoảng tầm 1 thìa cafe dầu lấn sâu vào một cái bát đánh rồi đổ phồng tôm vào với lấy đũa đảo các.

*

Tiếp theo, đến khoảng chừng 7-10 miếng phồng tôm vào đáy ktốt chiên, dưới khay lưới vì chưng giữa kxuất xắc lưới và đáy tất cả một không gian gian đầy đủ nhằm phồng tôm nsinh sống vừa và do quạt gió của nồi bự, giả dụ để phồng tôm lên kgiỏi lưới thì gió vẫn hút phồng tôm vào tkhô hanh nhiệt, gây cháy, hoàn toàn có thể cháy thành lửa. Mình đã biết thành 3-4 mẻ những điều đó new đúc kết được giải pháp làm này.

*
Mức sức nóng bự (200 độ) nên có thể khoảng tầm 1 phút phồng tôm đã chín với nếu như để lâu có khả năng sẽ bị cháy kim cương.

Xem thêm: Cách Làm Chân Cánh Gà Chiên Mắm Vàng Giòn Ngon Bất Bại, Cách Làm Chân Gà Chiên Nước Mắm Giòn Luôn Xương

Đây là hình hình ảnh sau 45 giây mình lộ diện soát sổ với phồng tôm đã gần đạt mức chuẩn. Miếng phồng tôm bắt đầu nsống to thêm. Sau kia bản thân cừu tiếp khoảng chừng 15 giây nữa là miếng phồng tôm sẽ nnghỉ ngơi những.Một lưu ý nhỏ tuổi là nên chọn phồng tôm kích cỡ nhỏ dại bởi vì không gian nồi rán khá bé bỏng, ví như phồng tôm form size thì mỗi mẻ mang lại thấp hơn, khoảng 3-4 dòng là vừa.
*
Phồng tôm rán có thể ăn thuần y hệt như byên ổn byên hoặc ăn cùng với nộm hoa chuối rất tuyệt. Mình sử dụng miếng phồng tôm xúc một miếng nộm lên phía trên cùng gửi vào mồm, cảm xúc trước tiên là vị giòn, mặn mặn kết hợp với nộm hết sức tuyệt hảo. Mình thường cừu ngay thức thì một dịp 2 -3 gói phồng tôm và phân tách vào các túi zip nhỏ nhằm vào ngăn đuối tủ giá, mỗi một khi thèm nạp năng lượng byên byên ổn thì bản thân rước phồng tôm ra nạp năng lượng sửa chữa hoặc lúc đói, lúc bi ai miệng mình cũng nạp năng lượng phồng tôm luôn!Có những bạn sẽ nói rằng bí quyết này hơi kỳ công, sử dụng lò vi sóng đang tảo nkhô hanh rộng. Tuy nhiên, bản thân không có lò vi sóng cùng bản thân tận dụng nồi cừu, bản thân cảm giác đây cũng là một trong công dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nồi chiên. Chúc những bạn sẽ nấu ăn được nhiều món ăn ngon!Posted from my blog with SteemPress : http://bepthixu.com/ran-phong-tom-bang-noi-chien-khong-dau/

*