Cách Chiên Khoai Tây Giòn Kfc Bằng Mẹo Cực Đơn Giản, Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Như Kfc

Khoai tây chiên là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, nguyên liệu để làm cũng rất đơn giản nhưng làm sao để ngon như ngoài hàng thì không phải chị em nội trợ nào cũng biết. Dưới đây là 30 cách làm khoai tây chiên giúp bạn chiên khoai tây vừa giòn vừa ngon hơn đứt ngoài hàng.

Đang xem: Cách chiên khoai tây giòn kfc

1. Chiên khoai tây dạng sợi giòn ngon rụm để được lâu như KFC bằng bột gạo

Bí quyết tuyệt chiêu cho cách làm khoai tây chiên giòn rụm ngon như ngoài nhà hàng KFC nhưng được làm ngay tại nhà ngon, với món khoai tây chiên xù xốp xốp hoặc chiên bơ tỏi giòn rụm là những món ăn vặt đã và đang được nhiều bạn gái cũng như các em bé yêu thích.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Làm Cánh Gà Chiên Bơ Ngon Không Cưỡng Nổi, Cách Làm Cánh Gà Chiên Bơ Thơm Ngây Ngất

Hôm nay Chả Lụa Hai Lúa xin chia sẻ đến các bạn 2 bí kíp cho cách chiên khoai tây giòn rụm cực đơn giản mà vẫn đảm bảo độ ngon để có thể kết hợp với món bò lúc lắc, hoặc chỉ đơn giản là chiêu đãi cho các bé ăn vặt thường ngày khi các bé đòi mẹ dẫn đi ăn món khoai tây chiên ở KFC nhé!

See also  HỆ SINH VẬT TRONG "AVATAR 2", TULKUN THÔNG MINH, CÓ LOÀI LẤY CẢM HỨNG TỪ THẰN LẰN ĐẦU RẮN PLESIOSAUR update 2023

Nguyên liệu làm khoai tây chiên

2 củ tây (chọn khoai tây trắng là hợp và ngon nhất)120gr bột gạo khô100ml nước cốt dừa50ml nước lọc1 muỗng cà phê nước cốt chanh vắt sẵn1/2 muỗng cà muối ăn30gr đường cát trắng

Chiên khoai tây theo cách 1

Khoai tây các bạn dem rửa sạch sau đó cắt thành miếng dài chiều dài khoảng ngón tay áp út.

Xem thêm: Cách Làm Ngô Chiên Mật Ong, Cách Làm Ngô Chiên Ở Nhà Ngon Như Tiệm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi tìm hiểu rõ lịch sử Korokke là gì hãy thử tài nấu nướng của mình với cách làm đơn giản ngay tại nhà mà Chuyên mục vào bếp của mình chia sẻ trên để chiêu đãi cả gia đình mình nhé!

Chúc bạn thành công và ngon miệng với những cách làm khoai tây chiên cũng như làm thế nào chiên khoai tây được giòn ngon, bảo quản được lâu cho các bé ăn dần nhé.

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off: