Cách Chiên Khoai Tây Đông Lạnh Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Cách Chiên Khoai Tây Ngon Và Giòn Lâu

Trong bài viết dưới đây chúng tôi dùng nguyên liêu là khoai tây đông lạnh (khoai tây cắt sẵn) thay vì khoai tây tự cắt bởi vì các ưu điểm của nó:

*
*
*

Khoai tây đông lạnh cắt 7mm: sợi nhỏ chiên nhanh, nếu kinh doanh sẽ có lợi hơn so với khoai tây sợi to. Thường dùng làm khoai tây lắc phô mai, ăn kèm với gà rán, trà sữa, xiên que,…Sợi khoai rất giòn vài lâu mềm.

Đang xem: Cách chiên khoai tây đông lạnh

Khoai tây đông lạnh cắt 10mm: sợi to, chiên ăn cảm giác nhiều bột thích hợp cho món khai vị chấm với bơ hoặc ăn kèm với bò bít tết, bò steak,…
– Không nên dùng dầu ăn quá đen chiên đi chiên lại nhiều lần ảnh hưởng đến màu sắc và mùi vị của khoai.
– Khoai tây được bảo quản ở -18 độ C, sợi khoai phải cứng. Lưu ý khi mở túi khoai thì phải chiên ngay không cần rã đông.
– Đun nóng dầu ở nhiệt độ 150-170 độ C cho dầu sôi. Khi dầu sôi cho khoai tây đông lạnh vào. Chiên từ 3-5 phút, khi nào sợi khoai nổi lên, ít bọt khí, vàng đều chúng ta dùng vợt vớt là lắc để dầu bám vào khoai ít nhất. Vớt ra dĩa có giấy thấm dầu nếu có.

Xem thêm: Cách Làm Gà Chiên Nước Mắm Tại Nhà, Cách Làm Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Của Thế Vy

*

Khoai tây chiên vàng, có độ giòn ngon.Khi ăn miếng khoai tây có vị bùi, không bị thấm dầu.Nếu bạn làm khoai tây chiên bơ thì món ăn không được quá ngọt, có vị béo, mùi thơm đặc trưng, bơ phủ đều bao quanh miếng khoai tây rất hấp dẫn.
– Chấm với sốtkewpiepha với tương ớt sẽ tạo ra hương vị rất đặc biệt, vừa béo ngậy vừa thơm và có vị cay của ớt.

Xem thêm: Cách Xào Bắp Cải Với Thịt Heo, Bắp Cải Xào Thịt Heo Ngon Miệng Mà Cực Dễ Làm

Khoai tây lắc với bột phô mai. Có nhiều loại bột khác nhau: bột phô mai truyền thống, bột phô mai xí muội,. Rắc một lớp mỏng bột phô mai lên bề mặt ngoài của khoai tây chiên, lắc đều sau đó tận hưởng thành quả của mình.
Người đăng:Unknownvào lúc02:44

*

Nhãn:cách chiên khoai tây giòn lâu,cách chiên khoai tây ngon,cách làm khoai tây lắc phô mai,khoai tây chiên,khoai tây đông lạnh

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off:

Categories