Cách Chiên Cá Viên Chiên Đông Lạnh Được Sản Xuất Như Thế Nào

Bạn chiên cá viên chiên mà cảm giác không được ngon, bị khô, xốp, và teo lại rất thiếu thẩm mỹ, hàng mua lại mắc tiền, thương hiệu, ai cũng khen ngon. Đừng lo lắng An Sinh (AS) sẽ hướng dẫn bạn bảo quản cá viên chiên đúng cách và kỹ thuật chiên cá viên chiên thật ngon. Hãy cùng TAS tìm hiểu cách chiên cá viên chiên thật ngon và bảo quản cá viên chiên đúng cách nào

*

HƯỚNG DẪN CHIÊN XIÊN QUESỬ DỤNG CHẢO:

CHIÊN CHẢO MỎNG, SÂU LÒNG, DẦU SÔI, NGẬP DẦU:Chảo mỏng, Sâu lòng : Dễ bắt nhiệt.Dầu sôi và ngập dầu: Để viên chiên chín đều và không bị hôi dầu.

Đang xem: Cách chiên cá viên chiên đông lạnh

SỬ DỤNG BẾP CHIÊN:

Để nhiệt độ từ 120 đến 140 khi chiên.Bếp chiên có 2 nút. Nút nguồn và nút báo đủ nhiệt độ. Khi nào nút báo đủ nhiệt độ mới thả viên chiên vô để tránh hôi dầuĐổ dầu từ 2 lít đến 5 lít tùy theo.Khi mới thả viên chiên sẽ chìm xuống dưới dáy. Viên chiên chuẩn bị nổi lên mặt là đã chín. Lúc này cần đảo đều để màu sắc đẹp mắt.Khi đang bán mà khách vô ít nên để nhiệt độ thấp nhất, ko tắt bếp. Và, vẫn tăng nhiệt độ từ 100 đến 140 khi chiên như bình thường.

*

HƯỚNG DẦN CÁCH CHIÊN CÁC MÓN

XÚC XÍCH VÀ CÁC VIÊN CHIÊN THỎI DÀI:Khứa Ngang than cây xúc xích trước khi chiên, khứa càng dày cây xúc xích chiên nở ra càng đẹp

KHOAI TÂY:

Lấy trực tiếp trong ngăn đông ra chiên hoặc chiên trước phần định bán trong ngày. Khi khách đến sẽ chiên giòn lại lần nữa.CÁNH GÀ, ĐÙI GÀ:Chiên đậy nắp, nhỏ lửa ( để dầu sôi, rồi vặn nhỏ lửa xuống). Dầu phải ngập đùi và cánh.Chiên chín 1 bên mới trở, để khỏi bung bộtĐùi gà nên lấy mũi kéo rạch 4 góc.

Xem thêm: Cách Nêm Nếm Bắp Xào Thơm Ngon Khó Cưỡng Ai Cũng Làm Được, Cách Làm Bắp Xào Tép Khô

CHẢ GIÒ, PHOMAI , CỐM XANH, CỐM HỒNG:Trưng 5- 6 xiên: Bán hết trưng tiếp, không nên trưng nhiều.HÁ CẢO:Để mát trước khi chiên và không xiên, cố gắng để các viên xa nhau.

Xem thêm: Cách Làm Trứng Cuộn Khoai Tây Chiên, Vào Bếp Cùng Học Cách Làm Trứng Cuộn Khoai Tây

BÁNH GẠO HÀN QUỐC: Cách nấu thong dụng: Luộc sơ bánh gạo, sau đó cho tương ớt HQ vào đảo đềuKHÁCH MUỐN CHIÊN BÁNH GẠO LƯU Ý: Luộc sơ bánh gạo trước khi chiên, dùng chảo chống dính chiên lửa nhỏ. ( Lửa quá lớn, hoặc ko luộc sơ bánh gạo dễ bị nổ)

*

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN

Tất cả các hàng viên đều bảo quản ngăn đông

Hàng bánh gạo bảo quản ngăn mát, không bảo quản ngăn đông. (Sẽ bị nổ khi chiên)

Lưu Ý:Bán không hết trong ngày để ngăn đông không để mátChỉ để mát 30 phút trước khi chiênXúc xích nếu bán hết trước 10 ngày tốt nhất nên để mát .

CHÚC QUÝ KHÁCH “ MUA MAY BÁN ĐẮT

See more articles in category: Món Chiên Xào

Sale off:

Categories